:::     :::

สื่อผู้ดีแย้มสิงห์ใกล้ได้เจ้าของทีมใหม่

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565
663
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดอะ ไทม์ส รายงานว่า Aethel Partners ใกล้ที่จะได้เป็นเจ้าของทีมรายใหม่หลังจากยื่นข้อเสนอประมาณ 2 พันล้านปอนด์เพื่อซื้อกิจการสโมสรเชลซี

โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสรเชลซีประกาศการขายทีมไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา หลังจากโดนรัฐบาลสหราชอาณาจักรกดดันเพราะถูกโยงว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับ วลาดิเมียร์ ปูติน ผู้นำรัสเซียที่สั่งการทหารบุกยึดยูเครน

นอกจากนั้นการขายสโมสรยังคงเจอปัญหาโดยเฉพาะการถูกสั่งอายัดทรัพย์จนทำให้การเจรจาชะงัก กระนั้นทางสโมสรได้หารือกับทางการอังกฤษในการหาทางออกเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด มาร์ติน ซีกเลอร์ ผู้สื่อข่าวของ เดอะ ไทม์ส รายงานว่า Aethel Partners กลายมาเป็นหนึ่งในตัวเต็งที่จะได้ เชลซี ไปครอง หลังจากยื่นข้อเสนอสู้กับกลุ่มทุน ท็อด โบห์ลี่และพวก

รายงานเผยต่อไปว่า Aethel Partners ได้ยื่นข้อเสนอ 2 พันล้านปอนด์ไปให้ เชลซี ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นเส้นตายการยื่นข้อเสนอ

โดยทาง Aethel Partners เชื่อว่าข้อเสนอของพวกเขาจะดีพอให้ได้กิจการของ อบราโมวิช มาบริหารต่อ และในรายงานแจ้งว่ากลุ่มทุนนี้พร้อมเก็บ โธมัส ทูเคิ่ล และทีมงานคนอื่นๆ ให้อยู่กับสโมสต่อไปถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด