:::     :::

เซซาร์เผยเจอเมียนมาร์เหมือนซ้อมใหญ่แต่ไม่ประมาท

วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม 2565
343
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"โค้ชเซซาร์" กุนซือ"โต๊ะเล็กช้างศึก" เผยก่อนเกมรอบรองฯ "NSDF" กับเมียนมา "เป็นเหมือนการซ้อมอีกหนึ่งแมตช์แต่ก็ประมาทไม่ได้ เราไม่ได้ทุ่มทุกอย่างในทัวร์นาเม้นท์นี้เพราะยังเหลือรายการสำคัญคือชิงแชมป์อาเซียน" ด้าน โค้ช บุญเลิศ เจริญวงศ์ กุนซือชาวไทยที่คุมทีมชาติเมียนมา หวังปลุกใจให้ลูกทีมกล้าเล่นเพราะที่ผ่านมานักเตะยังกลัวเมื่อเจอทีมไทย

ความเคลื่อนไหว"ทัพโต๊ะเล็กช้างศึก" ฟุตซอลทีมชาติไทย ที่เตรียมจะลงเตะ "NSDF Futsal​ Invitation​ 2022" รอบรองชนะเลิศกับทีมชาติเมียนมา ในวันที่ 19 มี.ค.65 เวลา 17.30น. ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY
โดยเมื่อวันที่ 18 มี.ค.65 เวลา 17.30น. ที่สนามแข่งขัน ศูนย์การค้าโชว์ดีซี พระราม9 คาร์ลอส เซซาร์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนชาวสเปน นำลูกทีมลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมแผนในเกมเจอกับทีมชาติเมียนมา ใช้เวลาซ้อม 90 นาที เป็นการรีแล็กซ์ร่างกายและติวลูกสูตรในช่วงท้าย 
ภายหลังการซ้อม โค้ชเซซาร์ กล่าวว่า "มันคือการซ้อมอีกหนึ่งแมตช์ของเราที่จะได้ลองอะไรใหม่ๆ และให้โอกาสผู้เล่น ไม่อยากจะทุ่มไปหมดตรงนี้ เพราะเป้าหมายสำคัญหลังจากนี้คือชิงแชมป์อาเซียน สำหรับเมียนมา ก็คงเป็นอีกหนึ่งเกมที่ประมาทไม่ได้ จากที่เห็นเขาเล่นกับอิหร่าน ทำได้ดีเลย พวกเขาเล่นเกมรับต่ำแบบตัวต่อตัว และมีผู้รักษาประตูที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยม รวมถึงผู้เล่นก็มีความคล่องตัวที่ดั ก็คงต้องระวังเรื่องของการเสียบอลง่ายเพราะเมื่อเราบุกสูงพื้นที่ด้านหลังก็เปิดเช่นกัน" 
ขณะที่ โค้ช บุญเลิศ เจริญวงศ์ กุนซือชาวไทย ที่คุมทัพทีมชาติเมียนมา ชุดนี้ก็กล่าวก่อนเกมว่า "เป้าหมายของเราในเกมนี้คือต้องการให้นักเตะหาสบการณ์ แต่ยื้อไว้ให้ได้มากที่สุด แน่นอนว่าเราต้องคงเน้นที่เกมรับเป็นหลัก สิ่งสำคัญอีกอย่างคือพยายามปลุกใจให้นักเตะกล้าเล่นเพราะที่ผ่านมา ต้องยอมรับว่าการเจอกับทีมไทย ทีมในอาเซียนหลายๆทีมหรือเมียนมาเองนักเตะมีความกลัวอยู่"
สำหรับโปแกรมการแข่งขันศึก "NSDF Futsal​ Invitation​ 2022" วันที่ 19 มี.ค.65  ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY 
รอบจัดอันดับ 5-6 มัลดิสฟ์ พบ มองโกเลีย 12.30น.  
รอบรองชนะเลิศ 
อิหร่าน พบ โอมาน เวลา 15.00น.
ไทย พบ เมียนมา  เวลา 17.30น.


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด