:::     :::

ม้าลายรอจังหวะทาบเชซุสหากเรือสอยฮาแลนด์

วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565
384
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเวนตุส อาจสบช่องทางคว้าตัว กาเบรียล เชซุส กองหน้าบราซิล หาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สมหวังในการล่าตัว เออร์ลิง ฮาแลนด์ ศูนย์หน้าคนดังของตลาดซัมเมอร์

กาเบรียล เชซุส มีแนวโน้มที่จะต้องสละเสื้อหมายเลข 9 หาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สามารถเอาชนะคู่แข่งรายอื่นๆ ในการเซ็นสัญญากับ ฮาแลนด์ ศูนย์หน้าเนื้อหอมแห่งยุคปัจจุบันของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เดลี่ สตาร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า ยูเวนตุส ให้ความสนใจ เชซุส มานานแล้ว และยังคงต้องการศูนย์หน้าวัย 24 ปีไปเสริมแดนหน้าในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ หาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เซ็น ฮาแลนด์ เข้ามาเป็นกองหน้าคนใหม่ ซึ่งตอนนี้กำลังเป็นหนึ่งในทีมเต็ง

สัญญาปัจจุบันของ เชซุส ที่รับอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 90,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ กำลังจะหมดอายุลงในช่วงกลางปี 2023 ดังนั้น เรือใบสีฟ้า จะพิจารณาข้อเสนอขายกองหน้าบราซิลในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน ขณะเดียวกันก็พิจารณาเสนอสัญญาฉบับใหม่ควบคู่ไปด้วย

สำหรับ เชซุส ต้องการโอกาสลงสนามอย่างสม่ำเสมอในช่วงเริ่มต้นฤดูกาลหน้า เพราะมีเป้าหมายคือการเป็นตัวหลักของทีมชาติบราซิล ชุดฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ซึ่งจะเล่นกันในเดือนพฤศจิกายน ถึงธันวาคม ดังนั้น การย้ายออกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จึงเป็นคำตอบที่ดี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด