:::     :::

อิชิอิรับบุรีรัมย์ล้าจากACL

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565
333
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"มาซะ" เสียดาย ทีมจบสกอร์ไม่ได้ รับนักเตะล้า หลังเพิ่งเสร็จสิ้นภารกิจ ACL

ความเคลื่อนไหวหลังเกมฟุตบอลไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2021/22 เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 65 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านพ่าย บีจี ปทุม ยูไนเต็ด 0-1 ประตู ส่งผลให้ปราสาทสายฟ้า ยังคงมี 57 คะแนน รั้งตำแหน่งจ่าฝูง มีแต้มนำ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด รองจ่าฝูง อยู่ 9 คะแนน
มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “วันนี้ก็รู้สึกเสียดาย ที่เราไม่สามารถใช้เกมนี้ เป็นแมตช์ที่ตัดสินแชมป์ไทยลีกได้ ซึ่งเกมในวันนี้เราจบสกอร์ไม่ได้ บวกกับเราเล่นบอลยาวเยอะเกินไป จากนี้พวกเราก็ต้องกลับมาซ้อม และเน้นต่อบอล เชื่อมบอลกันให้มากกว่านี้ครับ”
“คิดว่าการที่ทีมเพิ่งกลับจากการแข่งขันฟุตบอลเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก ที่ประเทศเกาหลีใต้ มีสภาพร่างกาย ที่เมื่อยล้ากลับมา ก็ค่อนข้างมีผล เพราะเราก็มาเสียประตูจากลูกตั้งเตะ”
“ผมไม่ได้มองว่า สไตล์การทำทีมของผม คือ สไตล์ญี่ปุ่น เพราะในวันนี้เอง บีจี ปทุม ก็มีวิธีการเล่นที่ชัดเจน ส่วนทีมของเรา ไม่สามารถตัดสินเกมได้ ในช่วงระหว่างเกม ซึ่งวันนี้ก็มองว่า บีจี ปทุม มีการเล่นบอล แบบเท้าสู่เท้าได้ดี”
“ขอโทษแฟนบอล GU12 ทุกคน ที่เข้ามาเชียร์ และให้กำลังใจ ในวันนี้ ซึ่งจริง ๆ เกมนี้เราต้องการคว้าชัยชนะ เพื่อเป็นแชมป์ไทยลีกสมัยที่ 7 แต่เราไม่สามารถทำได้ ผมก็ต้องขอโทษแฟนบอลทุกคนจริง ๆ ครับ” โค้ชมาซะ กล่าวทิ้งท้าย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด