:::     :::

อัลเลกรีรับไม่รู้อนาคตดีบาล่าจะออกหัวหรือก้อย

วันจันทร์ที่ 21 มีนาคม 2565
382
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี เทรนเนอร์ ยูเวนตุส ยอมรับไม่รู้อนาคตของ เปาโล ดีบาล่า หลังจบฤดูกาลนี้ พร้อมยืนยันไม่มีปัญหาใดๆ กับลูกทีม

อัลเลกรี เพิ่งตกเป็นข่าวว่ามีปากเสียงกับลูกทีมหลายคนในสนามซ้อมเมื่อวันศุกร์ เป็นความตึงเครียดที่ต่อยอดมาจากการตกรอบ แชมเปี้ยนส์ ลีก และการเปลี่ยนแปลงตารางการซ้อมที่สร้างความไม่พอใจให้นักเตะ

หนึ่งในนักเตะที่มีปากเสียงด้วยคือ ดีบาล่า ที่ตอนนี้ประเด็นสำคัญคือเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่ ที่ดูเหมือนว่าไม่มีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นเลย

"ความสัมพันธ์กับ เปาโล และนักเตะทุกคนยังคงดีอยู่ มีการแลกเปลี่ยนความเห็นกันบ้างก็แค่นั้น ผมค่อนข้างตรงไปตรงมา แต่ผมเป็นแบบนี้เพื่อประโยชน์ของนักเตะที่รู้ดีอยู่แล้วว่าผมศรัทธาและชื่นชมพวกเขา"

"เปาโล มาจาก ปาแลร์โม่ ตั้งแต่ยังหนุ่ม เขากลายเป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ ไม่มีปัญหาใดๆ เลย"

"ผมไม่รู้ว่าเขาจะเป็นนักเตะ ยูเวนตุส หรือไม่ (ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม) นั่นเป็นเรื่องของสโมสร เราพูดคุยกับสโมสรกันอยู่บ่อยๆ ไม่ใช่แค่ เปาโล ที่สัญญากำลังจะหมดลง แต่ยังมี แบร์นาร์เดสคี่, เด ชีโย่, เปริน และ กวาดราโด้ ด้วย"

"หน้าที่ของผมคือทำผลงานให้ดีในสัปดาห์สุดท้ายของฤดูกาล ผมสามารถประเมินนักเตะได้ แต่เมื่อเป็นเรื่องของสัญญา สิ่งที่นักเตะต้องการ มันเป็นองค์ประกอบอื่นๆ" อัลเลกรี กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด