:::     :::

วิลเลียมส์ชี้ตั๋วบอลโลกสำคัญต่อผองชนชาวเวลส์

วันพฤหัสบดีที่ 24 มีนาคม 2565
535
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นีโค วิลเลียมส์ กองหลังทีมชาติเวลส์ระบุว่าการไปเล่นรอบสุดท้ายฟุตบอลโลกคือเป้าหมายสำคัญ ซึ่งจะมีคุณค่าต่อตนเองและคนอื่นๆ อย่างมาก

มังกรแดง จะเปิดสนาม คาร์ดิฟฟ์  ซิตี้ สเตเดียม ดวล ออสเตรีย ในศึกฟุตบอลโลกรอบเพลย์ออฟ โซนยุโรป วันพฤหัสบดีนี้ โดยผู้ชนะจะเข้ารอบชิงชนะเลิศเพื่อไปลุ้นคว้าตั๋วรอบสุดท้ายกับทาง สกอตแลนด์ หรือ ยูเครน ต่อไป

"ในฐานะนักเตะ คุณต้องการลงเล่นในรายการใหญ่และในเวทีที่ใหญ่ที่สุดอยู่เสมอ" แนวรับสังกัดลิเวอร์พูลที่ตอนนี้เล่นให้ ฟูแล่ม แบบยืมตัวระบุ

"ก็เช่นเดียวกับพวกนักเตะอาวุโสในทีมที่ต้องการเข้ารอบ (สุดท้ายฟุตบอลโลก) มันก็เหมือนกับพวกเราบรรดานักเตะหนุ่มอย่างมาก พวกเราลงเรือลำเดียวกัน พวกเราทุกๆ คนต้องการเข้ารอบและมันจะมีความหมายกับพวกเราอย่างมาก

"มันเป็นสิ่งที่รอคอยมายาวนาน รอมานานมากที่เวลส์จะเข้ารอบสุดท้ายฟุตบอลโลก พวกเรามีนักเตะที่เคยลงเล่นในเกมใหญ่ และนี่คือการเข้าใกล้มากที่สุด

"มันจะมีความหมายอย่างมาก ผมรู้ว่าชาวเวลส์ทั้งประเทศกำลังให้กำลังใจพวกเราอยู่ แฟนบอลทุกๆ คนที่เวลส์อยู่กับพวกเรา และผมรู้ว่าบรรยากาศจะเป็นไปอย่างน่าเหลือเชื่อ"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด