:::     :::

เปดรี้เผยเคยโดนราชันเมินเหตุไม่เจ๋งพอ

วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2565
382
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เปดรี้ กองกลางดาวโรจน์ของ บาร์เซโลน่า ยืนยันเองเคยโดน เรอัล มาดริด ปฏิเสธเพราะฝีเท้าไม่ดีพอ ก่อนแจ้งเกิดเต็มตัวกับ "เจ้าบุญทุ่ม" ในเวลาต่อมา

เปดรี้ ทำผลงานได้สุดยอดในการเล่นให้ บาร์เซโลน่า นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ลาส ปัลมาส ในฤดูกาลที่แล้ว โดยกลายเป็นแกนหลักของทั้งสโมสรและทีมชาติสเปน รวมไปถึงคว้ารางวัลสุดยอดดาวรุ่ง "โกลเด้น บอย" คนล่าสุดอีกด้วย

แต่ก่อนโด่งดังกับ บาร์ซ่า ในตอนนี้ เปดรี้ เคยไปทดสอบฝีเท้ากับ เรอัล มาดริด มาแล้ว ทว่าไม่มีใครมองเห็นศักยภาพที่ซุกซ่อนอยู่

เปดรี้ เปิดใจว่า "ผมเคยไปที่นั่น (เรอัล มาดริด) แต่ผมไม่ได้ซ้อมเลยในวันแรกเพราะมีหิมะตกเต็มสนาม ผมฝึกซ้อมได้ 3 วัน พวกเขาให้ผมไปซ้อมกับทีมชุดเบ ในท้ายที่สุด พวกเขาบอกว่าผมไม่อยู่ในระดับที่จะเล่นได้ และก็ให้ผมไปดูข้างสนามอย่างเดียว"

"คุณไม่ชอบการโดนปฏิเสธจากทุกๆ ทีม แต่มันก็กลายเป็นแรงกระตุ้นให้คุณคิดได้ว่าถ้าพวกเขาไม่ต้องการแล้ว คุณจะต้องทำงานหนักเพื่อให้ได้โอกาสจากที่อื่นในอนาคต" 

"ผมไม่เคยพบกับคนที่เคยปฏิเสธผม ผมจำไม่ได้หรอกว่าเป็นใคร แต่ผมจะบอกกับเขาว่าตอนนี้ผมกำลังมีความสุขมากๆ กับการเล่นที่บาร์เซโลน่า ผมได้อยู่ในที่ที่ต้องการแล้ว" กองกลางตัวเก่งของ บาร์ซ่า กล่าวปิดท้ายถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด