:::     :::

เฮนโด้ส่ายหัวเอฟเอไม่ย้ายสนามบู๊เรือใบ

วันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2565
466
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม ลิเวอร์พูล ไม่พอใจกับการตัดสินใจของเอฟเอที่จะไม่ย้ายสนามเกมรอบรองชนะเลิศฟุตบอลเอฟเอ คัพที่จะพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

         เกมในวันที่ 16 เมษายนจะเล่นกันที่เวมบลีย์ ซึ่งมีหลายเสียงชี้ว่าควรจะย้ายไปเล่นในแถบที่ทั้งสองสโมสรอยู่มากกว่าที่จะต้องมาเล่นกันที่ลอนดอนเพื่อให้แฟนบอลของทั้งสองทีมสะดวกในการเดินทางมากขึ้น

         อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวไม่ได้รับการตอบรับ ซึ่งทาง เฮนเดอร์สัน กล่าวอย่างผิดหวังที่ไม่อาจเป็นกระบอกเสียงให้มีการย้ายสนามได้

         "สิ่งที่เราได้เรียนรู้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาคือความสำคัญของแฟนบอลที่มีต่อฟุตบอล" เฮนเดอร์สัน กล่าว "มันน่าผิดหวังอย่างมากที่ได้เห็นว่ามันไม่เป็นผล มันมีค่าใช้จ่ายอย่างมากสำหรับพวกเขาที่ต้องเดินทางมาที่นั่น ผมคิดถึงเกี่ยวกับแฟนๆอย่างมาก"

         "ผมคิดว่ามันเป็นวันของพวกเขาและในหลายๆด้านที่ไม่สามารถไปที่ลอนดอนได้ด้วยเหตุผลต่างๆ - ค่าใช้จ่ายทั้งหลาย ดังนั้นในหัวของผมมันสมเหตุสมผลที่จะเปลี่ยนเป็นสนามกลาง (ที่แตกต่าง) โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสองทีมจากตะวันตกเฉียงเหนือ"

         "มันน่าผิดหวังสำหรับแฟนบอลและผมรู้ว่าเอฟเออาจเปลี่ยนเวลาเตะเพื่อพยายามช่วยแฟนบอลทั้ง ลิเวอร์พูล และ ซิตี้ ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะช่วย แต่ใช่ มันไม่เหมาะกับแฟนบอลอย่างแน่นอน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด