:::     :::

อียิปต์ขอความเป็นธรรมเจอแฟนเซเนกัลเล่นงานหนัก

วันพุธที่ 30 มีนาคม 2565
419
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สมาคมฟุตบอลอียิปต์ ร้องขอความเป็นธรรม กรณีแฟนบอลเซเนกัลกระทำการรุนแรงเกินเหตุ โดยเฉพาะการขว้างปาใส่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ขณะเดินออกจากสนาม

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า สมาคมฟุตบอลอียิปต์ ระบุว่าทีมชาติของพวกเขาถูกแฟนบอลเซเนกัลโจมตีตั้งแต่เดินทางไปถึงสนามแข่งขัน จากนั้นนักเตะก็เจอวัตถุขว้างลงมาใส่ขณะอบอุ่นร่างกาย โดยเป้าหมายสูงสุดอยู่ที่ ซาลาห์ ศูนย์หน้ากัปตันทีม

รายงานข่าวระบุว่า รถบัสที่ทีมชาติอียิปต์ขับเคลื่อนมาถึงสนามแข่งขันต้องเผชิญกับแฟนบอลหัวรุนแรงของเซเนกัลที่รุมโจมตีจนกระจกหน้าต่างแตก และมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ โดยมีการบันทึกภาพและวีดีโอเอาไว้เป็นหลักฐาน
เมื่อนักเตะลงสู่สนามเพื่อทำการอบอุ่นร่างกาย ก็เจอแฟนบอลเจ้าบ้านขว้างปาสิ่งของใส่ ทั้งขวดและก้อนหิน และระหว่างเกม ซาลาห์ ก็เจอแสงเลเซอร์ยิงใส่ที่ใบหน้าตลอดเวลา โดยเฉพาะตอนดวลจุดโทษซึ่งกองหน้าจาก ลิเวอร์พูล สังหารพลาดเป้า
หลังจากนั้น มีการปรากฏคลิปวีดีโอที่กำลังแพร่หลาย ภายหลังจบเกมที่มีแฟนบอลเจ้าถิ่นบางส่วนวิ่งลงมาในสนาม ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยต้องช่วยพา ซาลาห์ เดินเข้าสู่ทางเข้าห้องแต่งตัว ซึ่งเป็นจุดที่มีแฟนๆ มองลงมาจากบนอัฒจันทร์ และขว้างปาสิ่งของใส่ โดยทีมรปภ.ทำได้เพียงยกแขนขึ้นมาป้องกันศีรษะให้ดาวยิงชื่อดังของพรีเมียร์ลีก

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด