:::     :::

เรฟเว่นส์ยืดสัญญาฮาร์บอห์3ปีแต่ข้อตกลงใหม่แจ็คสันไม่คืบหน้า

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565
324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์น ฮาร์บอห์ จะทำงานฐานะเฮดโค้ช บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ จนถึงซีซั่น 2025 แต่ทัพอีกาพญายมยังมีปัญหาในการทำข้อตกลงใหม่กับควอร์เตอร์แบ็ก ลามาร์ แจ็คสัน

บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ตกลงขยายสัญญากับหัวหน้าโค้ช จอห์น ฮาร์บอห์ อีก 3 ปีไปจนถึงซีซั่น 2025 ทว่าการทำข้อตกลงใหม่กับควอร์เตอร์แบ็ก ลามาร์ แจ็คสัน ยังไม่มีความชัดเจน ตามรายงานจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ฮาร์บอห์ ทำงานฐานะเฮดโค้ชในบัลติมอร์มาตั้งแต่ปี 2018 ทำสถิติ 137-88 ในช่วงฤดูกาลปกติ, สถิติ 11-8 ในช่วงโพสต์ซีซั่น ก่อน เรฟเว่นส์ จะล็อคตัวเฮดโค้ชวัย 59 ปีไปจนถึงซีซั่น 2025 ด้วยข้อตกลงใหม่ 3 ปี แต่ทัพอีกาพญายมยังไม่รีบเร่งในการทำข้อตกลงใหม่กับ แจ็คสัน

'เว้นแต่เขาจะเปลี่ยนใจและโทรหา (ผู้จัดการทั่วไปเรฟเว่นส์) อีริก (เดอคอสต้า) และบอกว่าผมพร้อมแล้ว' สตีฟ บิสซ็อตติ เจ้าของทีมเรฟเว่นส์กล่าวกับ เจฟฟ์ เซรเบียค ผู้สื่อข่าว ดิ แอธเลติก 'แต่มันเหมือนว่า อีริก โทรหาเขาแล้วพูดว่า 'เฮ้, ลามาร์ คุณต้องเข้ามาที่นี่จริงๆ และทำสิ่งนี้ให้เสร็จ'

แจ็คสัน กำลังรอดำเนินการทำข้อตกลงต่อไป หลัง กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส เพิ่งมอบสัญญาที่มีค่าจ้างเฉลี่ยปีละ 50 ล้านเหรียญสหรัฐแก่ แอรอน ร็อดเจอร์ส หลังทำข้อตกลงใหม่จนถึงปี 2026 ขณะที่ คลีฟแลนด์ บราวน์ส จ่ายเงินการันตีเต็มจำนวนให้ เดอชอน วัตสัน ถึง 230 ล้านเหรียญสหรัฐจากการทำข้อตกลงใหม่ 5 ปีหลังเทรดมาจาก ฮิวสตัน เท็กแซนส์


ส่วน แพทริค มาโฮมส์ ของ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ และ จอช อัลเลน ของ บัฟฟาโล่ บิลล์ส รับค่าจ้างเฉลี่ยปีละ 45 กับ 43 ล้านเหรียญสหรัฐ ดังนั้น เรฟเว่นส์ จะต้องใช้งบจำนวนมหาศาลสำหรัลการทำข้อตกลงใหม่กับ แจ็คสัน

อย่างไรก็ตาม บิสซ็อตติ ยอมรับว่าเขามีความกังวลเกี่ยวกับสัญญาของ วัตสัน จะส่งผลกระทบอย่างไม่ต้องสงสัยในการพยายามหาวิธีรักษา แจ็คสัน อยู่ในบัลติมอร์ไปอีกอย่างน้อยครึ่งทศวรรษ

'มันเหมือนกับว่า 'บ้าจริง, ผมหวังว่าพวกเขาจะไม่ได้การันตีสัญญาทั้งหมด' บิซ็อตติ กล่าว 'ผมไม่รู้ว่าเขาควรเป็นคนแรกที่ได้รับสัญญาการันตีเต็มจำนวน'

'สำหรับผม นั่นคือสิ่งแหวกแนว และจะทำให้การเจรจากับผู้อื่นยากขึ้น' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด