:::     :::

เอเยนต์โอซิลไม่มีแผนชิ่งหนีเฟเนร์บาห์เช่

วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม 2565
324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอเยนต์ของ เมซุต โอซิล ยืนยันว่านักเตะในความดูแลของตนไม่มีแผนที่จะย้ายออกจาก เฟเนร์บาห์เช่ แม้จะถูกหั่นออกจากทีมชุดใหญ่แบบไม่มีกำหนด

ทวีตที่คลุมเครือจากยักษ์ใหญ่ตุรกีเมื่อสัปดาห์ที่แล้วยืนยันว่าอดีตสตาร์ เรอัล มาดริด และ อาร์เซน่อล ถูกขับพ้นทีมของ อิสมาอิล คาร์ตัล นายใหญ่ชั่วคราว พร้อมกับ โอซาน ตูฟาน

ฟุตบอลลอนดอน รายงานว่ามิดฟิลด์ตัวรุกรายนี้มีส่วนร่วมในการทะเลาะกับ คาร์ตัล บนชัยชนะเหนือ คอนยาสปอร์ เมื่อ 10 วันที่แล้ว เช่นเดียวกับความกังวลเรื่องความฟิต ซึ่งเป็นเหตุผลเบื้องหลังที่ทำให้เขาถูกตัดออกจากทีม

โอซิล ดับกระแสดังกล่าวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้วด้วยการโพสต์บนทวิตเตอร์ถึงรูปธงชาติตุรกี  และสีของสโมสรพร้อมข้อความว่า "สิ่งสำคัญคือ เฟเนร์บาห์เช่"

อย่างไรก็ตาม เออร์คุต โซกุต เอเยนต์ของเขาระบุว่าเขาจะยังคงเป็นผู้เล่นของ เฟเนร์บาห์เช่ จนกว่าจะหมดสัญญาในปี 2024

"เมซุต ไม่ต้องการทำให้มันยากในสภาพแวดล้อมปัจจุบัน เนื่องจากเขาไม่ต้องการปล่อย โอซาน ไว้คนเดียว เขาจึงซ้อมกับเขา" โซกุต กล่าว

"นั่นคือสิ่งที่สมเหตุสมผลในตอนนี้เพราะเหตุการณ์ที่น่าเศร้ากับโค้ช"

"เรื่องราวแบบนั้นน่าเศร้าอยู่เสมอ กระบวนการอันไม่พึงประสงค์ได้เริ่มต้นขึ้นสำหรับทั้งสองฝ่าย สิ่งสำคัญก็คือต้องใจเย็น และรอการตัดสินใจสุดท้าย"

"ผมจะพูดอย่างชัดเจน เมซุต จะไม่ไปไหน และแน่นอนว่าเขาไม่มีแผนที่จะจากไป เขาจะอยู่ที่นี่ต่อไปในฐานะผู้เล่น เฟเนร์บาห์เช่ อีกสองปีจนกว่าจะหมดสัญญา"

"เขาเซ็นสัญญากับ เฟเนร์บาห์เช่ สามปีครึ่ง โดยเป็น 6 เดือนที่เขาเล่นให้แบบฟรีๆ ตั้งแต่เดือนมกราคมจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล เขาไม่ได้รับเงินเลยด้วยซ้ำ"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด