:::     :::

นักเตะสัญญายืมอาจทำเงิน21ล้านยูโรให้มิลาน

วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2565
878
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอซี มิลาน หวังว่าจะได้เงินทุนประมาณ 21 ล้านยูโร หากว่าทีมสามารถขายนักเตะที่ตอนนี้ปล่อยให้ทีมอื่นยืมตัวไปใช้งานได้สำเร็จ

ตามรายงานจาก ตุ๊ตโต้แมร์กาโต้ เผยว่า มิลาน อาจจะได้เงินสูงถึง 21 ล้านยูโรหากสามารถตกลงขายนักเตะที่ตอนนี้ถูกปล่อยไปในสัญญายืมตัวได้สำเร็จ

หนึ่งในนั้นคือ เลโอ ดูอาร์เต้ ที่ถูกส่งไปให้ อิสตันบูล บาชัคเชฮีร์ ยืมใช้งานด้วยสัญญา 2 ปี แต่ผลงานกองหลังชาวบราซิลทำได้ดีน่าประทับใจพอที่จะให้ทีมดังของตุรกีใช้เงื่อนซื้อขาดราคา 5.5 ล้านยูโร

นอกจากนั้นยังมี เยนส์- เพ็ตเตอร์ เฮาเก้ ที่ถูกปล่อยให้ แฟร้งค์เฟิร์ต ยืมใช้งาน ซึ่งสโมสรจากบุนเดสลีกาพร้อมซื้อขาดในราคา 12 ล้านยูโรด้วยกัน นับเป็นราคาที่ได้กำไรเพราะ มิลาน จ่ายแค่ 4.5 ล้านยูโรดึงมาจาก โบโด กลิมท์

ยังมี มัตเตโอ เปสสิน่า ที่ทาง รอสโซเนรี่ กำลังจะได้เงินส่วนต่างตามเงื่อนไขที่ตกลงกันไว้จำนวน 3 ล้านยูโร หากว่านักเตะลงลงสนามครบ 100 เกม

ท้ายสุดเป็นกรณี มัตเตีย คัลดาร่า ที่ปล่อยให้ เวเนเซีย ยืมใช้งานพร้อมออปชั่นซื้อขาด 4 ล้านยูโร กระนั้นการขายนักเตะรายนี้ขึ้นอยู่กับว่า เวเนเซีย จะอยู่รอดในลีกสูงสุดหรือไม่

ทั้งนี้ การเงินของ มิลาน กำลังดีขึ้นอย่างต่อเนื่องซึ่งมาจากผลงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยผลประการรอบที่ผ่านมามีรายได้เพิ่มขึ้นถึง 40 เปอร์เซนต์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด