:::     :::

วอล์คเกอร์ชี้แชมป์พรีเมียร์ฯลุ้นเบียดยิ่งเพิ่มคุณค่า

วันเสาร์ที่ 02 เมษายน 2565
337
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไคล์ วอล์คเกอร์ แบ็กขวา แมนฯ ซิตี้ พูดถึงการแย่งตำแหน่งแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 2021-22 ตลอดช่วงที่เหลือระหว่างต้นสังกัดของตัวเองกับ ลิเวอร์พูล ว่าช่วยเพิ่มคุณค่าแก่ผู้ชนะในบั้นปลายเพราะคุณได้ปราบอีกหนึ่งโคตรทีมแห่งยุคสมัยลงได้

สถานการณ์บนตารางเวลานี้เหลือคิวแข่งอีก 9 แมตช์เดย์ ทาง ซิตี้ นำหน้าหงส์แดงหนึ่งแต้ม ทั้งยังมีเกมที่ต้องวัดกันโดยตรงคอยท่าที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม สัปดาห์หน้า (10 เม..)


แน่นอนดาวเตะวัย 31 ปีมองว่านี่คือหัวเลี้ยวหัวต่อของซีซั่น ใครเสียท่าก็แทบม้วนเสื่อกลับบ้าน แต่เพราะเดิมพันที่สูงนี่เองทำให้ทีมแชมป์สามารถยืดอกอย่างสง่างามแน่นอน 

มันคือศึกที่คุณต้องการมีส่วนร่วมการเปิดปากกับบีบีซี เรดิโอ 5 ไลฟ์

เอาจริงๆ ลิเวอร์พูล คือยอดทีม แล้วการพบกันในสัปดาห์หน้าต้องพยายามเล่นเกมในแบบของตัวเอง เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาก็เห็นว่าพวกเขาสร้างปัญหาแก่เราสารพัด แต่ก็มองว่า ซิตี้ เคยเผชิญสถานการณ์แบบนี้มาก่อน

การยังเป็นผู้นำยังไงก็ดีกว่าอยู่ที่สอง แต่ในโลกฟุตบอลทุกสิ่งทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้หมด โดยเฉพาะกับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ - มันต้องเกมที่บ้าคลั่งมากๆแหง” 

ไม่เพียงแค่เแชมป์ลีกที่ชิงดีชิงเด่นกันเพราะ เอฟเอ คัพ รอบรองฯ ทั้งคู่ก็ยังโคจรมาเจอกันอีก คล้อยหลังจากแมตช์สำคัญที่ เอติฮัด สเตเดี้ยม เพียง 6 วัน  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด