:::     :::

สื่ออ้างบาร์ซ่าพร้อมนำเดสต์ล่อบาเยิร์นปล่อย'เลวาน'

วันจันทร์ที่ 04 เมษายน 2565
372
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวว่าพร้อมนำ แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็กขวาชาวอเมริกันเป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงดึง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ มาจาก บาเยิร์น มิวนิค

'เดียรีโอ สปอร์ต' สื่อเมืองกระทิงรายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า บาร์เซโลน่า พร้อมเสนอ แซร์จินโญ่ เดสต์ แบ็กขวาทีมชาติสหรัฐอเมริกาเป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงดึง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ หัวหอกทีมชาติโปแลนด์จาก บาเยิร์น มิวนิค ในช่วงซัมเมอร์นี้ 

บาร์เซโลน่า มุ่งมั่นที่จะดึง เลวานดอฟสกี้ มาเสริมแนวรุกในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังกองหน้าทีมชาติโปแลนด์ยังไม่บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค ขณะที่สัญญาปัจจุบันเหลือเพียง 18 เดือน อีกทั้งยังมีข่าวว่าดาวยิงวัย 33 ปีต้องการย้ายออกจากมิวนิคเพื่อแสวงหาความท้าทายครั้งใหม่ในอาชีพค้าแข้งด้วย 


ตามรายงานก่อนหน้านี้อ้างว่า บาร์เซโลน่า บรรลุข้อตกลงในหลักการด้วยสัญญา 4 ปีกับ เลวานดอฟสกี้ เหลือเพียงขั้นตอนการเจรจาเรื่องค่าตัวกับ บาเยิร์น มิวนิค ซึ่งคาดว่าจะใช้งบประมาณราว 50-60 ล้านยูโร 

ล่าสุด 'เดียรีโอ สปอร์ต' ระบุว่า บาร์เซโลน่า พร้อมเสนอ เดสต์ ซึ่งเคยเป็นนักเตะเป้าหมายของ บาเยิร์น มิวนิค เป็นส่วนหนึ่งในการทำข้อตกลงดึง เลวานดอฟสกี้ มาจากมิวนิค จากข้อเสนอดังกล่าวทำโน้มน้าวให้ทีมเสือใต้ปล่อยดาวยิงชาวโปลง่ายขึ้นและยังช่วยลดภาระค่าตัวในเวลาเดียวกันด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด