:::     :::

"สตีเบล เอลทรอน"พาชมแมตช์สุดมันส์บีจี-ท่าเรือ

วันจันทร์ที่ 04 เมษายน 2565
423
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

"สตีเบล เอลทรอน ย้ำสัมพันธ์แน่นพร้อมสนับสนุน บีจี ปทุม สู่ปีที่ 5 พาชมแมตช์สุดมันส์ บีจี ปทุม เปิดบ้านรับ ท่าเรือ เอฟซี"

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ต่อยอดวิสัยทัศน์ด้านการสนับสนุนกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมและชุมชน ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของทีมฟุตบอลชั้นนำระดับหัวตารางอย่างสโมสรฟุตบอลบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่ผนึกสัมพันธ์แนบแน่นยาวนานเป็นระยะเวลากว่าห้าปี จัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พาชมการแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญระหว่าง “เดอะ แรบบิท” บีจี ยูไนเต็ด ที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ “สิงห์เจ้าท่า” การท่าเรือ เอฟซี ณ สนามบีจี สเตเดียม จ.ปทุมธานี

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย กล่าวว่า “ตลอดห้าปีที่ผ่านมา สตีเบล เอลทรอน มีความยินดีได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนทีมฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ทีมหนึ่งของประเทศไทยอย่าง บีจี ปทุม ยูไนเต็ด ที่เราได้ร่วมเป็นสักขีพยานในเส้นทางสู่ความสำเร็จมากมายของสโมสรนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการคว้าแชมป์ไทย ลีก ในซีซั่นที่ผ่านมา รวมถึงการสร้างบุคลากรด้านฟุตบอลอีกหลายท่านมาประดับวงการกีฬา และในปีนี้เราก็หวังเป็นอย่างยิ่งที่ บีจี ปทุม ยูไนเต็ดจะประสบความสำเร็จอีกเช่นเคย และการได้มาร่วมชมแมตช์สำคัญประจำฤดูกาลครั้งนี้ ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีที่เราได้มาพบปะสังสรรค์กับมิตรสหายและให้กำลังใจทีมในการแข่งขันนี้ด้วย”

คุณปิยศักดิ์ ภูมิจิตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด กล่าวว่า “สโมสรฯ ขอขอบคุณทางสตีเบล เอลทรอนที่เป็นพันธมิตรที่ดีมาอย่างต่อเนื่องยาวนานจนขึ้นปีที่ 5 แล้ว ซึ่งทางสตีเบล เอลทรอนเองก็เป็นแบรนด์ชั้นนำของโลกและเป็นผู้นำตลาดในเรื่องโซลูชั่นเกี่ยวกับน้ำมาตลอด ทางสโมสรฯ จึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้รับการสนับสนุนและความร่วมมืออันดีมาโดยตลอด นอกจากนี้ยังได้ร่วมกันจัดกิจกรรมดี ๆ มากมายตลอดหลายปีที่ผ่านมา ทั้งการประกวดออกแบบห้องน้ำ การเตะฟุตบอลกระชับมิตร และการส่งเสริมฟุตบอลในระดับเยาวชน ซึ่งถือเป็นความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นและมุ่งพัฒนาวงการฟุตบอลไปด้วยกันอย่างแท้จริง และหวังว่าในอนาคตเราจะมีกิจกรรมดี ๆ ร่วมกันอีกอย่างต่อเนื่องต่อไป


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด