:::     :::

รังนิกงานสบายรายได้ดี!นั่งปรึกษาผีเดือนละ6วัน

วันพุธที่ 06 เมษายน 2565
1,440
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สโมสร แมนฯ ยูไนเต็ด โดนจับผิดเรื่องการแต่งตั้ง ราล์ฟ รังนิก เป็นที่ปรึกษาพิเศษ 2 ปีว่าบทบาทสบายเกินไปหรือเปล่า เพราะทำงานแค่ 6 วัน-ต่อ-เดือน แต่รับค่าจ้างเต็มจำนวน แถมสวัสดิการอีกเพียบ

รายงานจากเมล ออนไลน์ว่าหลังจบซีซั่น 2021-22 ทางกุนซือวัย 63 ปีก็จะลงจากตำแหน่งรักษาการผจก.ทีมไปสู่ที่ปรึกษาพิเศษ ผูกมัดจนสิ้นมิ.. 2024 คาดว่าฟันค่าจ้างไม่ต่ำกว่า 3 ล้านปอนด์-ต่อ-ปี 

แต่โดยเนื้องานถือว่านั่งกินนอนกินเพราะเข้าตอกบัตรเช็คชื่อ ศูนย์ฝึกแคร์ริงตันเดือนละ 6 วัน หรือคิดเป็น 144 วันจากช่วงเวลาสองปีเต็ม ทั้งยังมีคูปองอาหาร, ห้องทำงาน, ฟรีที่จอดรถ, สวัสดิการด้านสุขภาพ และ บัตรสมนาคุณจากห้างร้าน แบรนด์สปอนเซอร์ให้อีก 


แล้วในกรณีสำคัญอย่างการแต่งตั้งผจก.ทีมคนใหม่ ทางจอมยุทธศาสตร์ดอยช์ก็ลอยตัวไม่ต้องมีส่วนร่วมออกความเห็น 

โดยการถกเครียดเวลานี้ปีศาจแดงเลือกระหว่าง เอริค เทน ฮาก เทรนนเนอร์ อาแจ็กซ์ ซึ่งกระแสดีในหมู่แฟนบอลกับโซเชี่ยล มีเดีย หรือ เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ เทรนเนอร์ ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ทั้งที่บทบาทของ รังนิก จะมากหรือน้อยขึ้นกับผจก.ทีมคนใหม่อยากได้คำปรึกษามา-น้อยแค่ไหน ครั้นพอลุงรังไม่มีเอี่ยวเช่นนี้เหล่าเร้ด อาร์มี่จึงกังขาจ้างให้นั่งตำแหน่งลอยเปลืองสตางค์ทำไม

เพราะโดยเบื้องหลัง ยูไนเต็ด มีฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอลอย่าง ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์, จอห์น เมอร์ทัฟ หรือ แมตต์ จัดจ์ ครอบคลุมอยู่แล้ว การมีอยู่ของ รังนิก จึงดูซ้ำซ้อนมากกว่าสร้างประโยชน์เพิ่ม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด