:::     :::

ซาร์รี่หารือปธ.โลติโต้ขออัลลันเสริมกลางซีซั่นหน้า

วันพุธที่ 06 เมษายน 2565
389
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เมาริซิโอ ซาร์รี่ เทรนเนอร์ ลาซิโอ เรียกร้องต้นสังกัดขอให้คว้าตัว อัลลัน จาก เอฟเวอร์ตัน เพื่อเสริมแดนกลางสำหรับฤดูกาลหน้า

คอร์ริเอเร่ เดลโล่ สปอร์ต สื่ออิตาลี รายงานว่า ซาร์รี่ จะหารือในหลายๆ เรื่องในการประชุมกับ เคลาดิโอ โลติโต้ ประธานสโมสร และ อิ๊กลี่ ทาเร่ ผู้อำนวยการกีฬาในวันพุธนี้ หนึ่งในประเด็นคือเรื่องการคว้าตัว อัลลัน มาเสริมแดนกลางเพื่อฤดูกาลหน้า

ซาร์รี่ กำลังมีอนาคตที่ไม่แน่นอนกับ ลาซิโอ หลังจากเซ็นสัญญาสองปีคุมทัพเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว และเดิมที โลติโต้ ต้องการต่อสัญญาฉบับใหม่กับอดีตเทรนเนอร์ นาโปลี โดยมีการพูดคุยกันไปแล้ว แต่การเซ็นสัญญาถูกชะลอเอาไว้ หลังจากผลงานที่น่าผิดหวังในช่วงต้นปีนี้

อย่างไรก็ตาม ซาร์รี่ จะหารือกับ โลติโต้ และ ทาเร่ ในหลายๆ เรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการต่อสัญญาฉบับใหม่แทนที่สัญญาปัจจุบันว่าจะมีขึ้นหรือไม่ ขณะเดียวกัน อดีตผู้จัดการทีม เชลซี ก็ต้องการมีบทบาทและส่วนร่วมมากขึ้นในตลาดซื้อขาย โดยเป้าหมายที่ต้องการได้ในตลาดรอบหน้าคือ อัลลัน กองกลาง เอฟเวอร์ตัน

ซาร์รี่ ยังต้องการเซนเตอร์แบ็กหน้าใหม่แทนที่ ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, ต้องการแบ็กซ้ายคนใหม่, ต้องการกองกลางมาแทนกรณี เซอร์เก มิลินโควิช-ซาวิช ย้ายทีม และต้องการกองหน้าแบ็กอัพ ชิโร่ อิมโมบิเล่ ด้วย โดยเป้าหมายอยู่ที่ พอล โอนูอาชู ของ เกงค์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด