:::     :::

เอ็มบีดจัดเต็มนำซิกเซอร์สทุบเพเซอร์ส

วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565
351
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โจเอล เอ็มบีด แสดงผลงานสมฐานะหนึ่งในตัวเต็งคว้ารางวัลเอ็มวีพีหลังการทำ 41 คะแนนกับ 20 รีบาวน์ดนำ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ขย่ม อินเดียนา เพเซอร์ส เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โจเอล เอ็มบีด เซนเตอร์ดีกรี 'ออล-สตาร์' 5 สมัย ทำผลงานยอดเยี่ยมในการลุ้นรางวัลเอ็มวีพีด้วยการสกอร์ 41 คะแนนกับทำอีก 20 รีบาวน์ด นำ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส ขย่ม อินเดียนา เพเซอร์ส 133-120 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

เอ็มบีด ชู้ตลง 14 จากความพยายาม 17 ครั้ง ทำรวมกัน 41 คะแนน, 20 รีบาวน์ด, 4 แอสซิสต์, 2 สตีล กับ 1 บล็อค, เจมส์ ฮาร์เด้น ทำ 22 คะแนนกับ 14 แอสซิสต์ ขณะที่ โทไบอัส แฮร์ริส กับ ไทรีส แม็กซี่ย์ ทำคนละ 18 แต้ม ส่วน แดนนี่ กรีน ช่วยทำอีก 15 คะแนน โดยเป็นการชู้ตระยะ 3 ลง 4 จาก 10 ครั้ง นำ ซิกเซอร์ส ชนะ เพเซอร์ส 133-120 สถิติ 50-31 และกำลังลุ้นแย่งอันดับ 3 ฝั่ง อีสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ กับ บอสตัน เซลติกส์

'ผมพูดเสมอว่าทุกค่ำคืน ผมต้องการครอบครอง' เอ็มบีด ที่ทำอย่างน้อย 40 คะแนนกับ 20 รีบาวน์ดครั้งแรกในซีซั่นนี้และครั้งที่สามในอาชีพของเขากล่าว 'หากคุณกำลังครอบครอง สิ่งต่างๆแสดงให้เห็นในหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นเกมบุกหรือเกมป้องกัน บางครั้งตัวเลขไม่ได้แสดงมันให้เห็น แต่มันดี ผมว่านะ'


เอ็มบีด เป็นหนึ่งในแคนดิเดตที่ลุ้นคว้ารางวัลเอ็มวีพีซีซั่นนี้ ร่วมกับ จานนิส อันเทโทคุนโป้ ของ มิลวอกี้ บัคส์ ที่คว้ารางวัลดังกล่าวสองปีหลังสุด และ นิโกล่า โยกิช ของ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ โดยเซนเตอร์ของ ซิกเซอร์ส ทำอย่างน้อย 40 คะแนนเป็นครั้งที่ 13 ในอาชีพของเขา

ส่วน ซิกเซอร์ส สามารถจบฤดูกาลปกติในฐานะทีมอันดับ 3 ของฝั่ง อีสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ หากพวกเขาเอาชนะ ดีทรอยท์ พิสตันส์ และ เซลติกส์ พ่ายต่อ เมมฟิส กริซซลี่ส์ ในวันอาทิตย์ 

เอ็มบีด กล่าวถึงสถานะของเขาในเกมส่งท้ายว่า 'ผมต้องการไป แต่ในขณะเดียวกัน มันจะเป็นการคว้าชัยสองเกมติดและเราต้องเตรียมพร้อมสำหรับเกมเพลย์ออฟ ผมต้องการเล่นเพราะเรายังต้องทำงานเกี่ยวกับระยะห่างและเคมีของผม อะไรก็ตามที่เราได้จากเกมล่าสุด มันจะดี'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด