:::     :::

โควาชิชยกย่องโมดริชเป็นนักเตะที่รับมือยาก

วันอังคารที่ 12 เมษายน 2565
461
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาเตโอ โควาชิช มิดฟิลด์ เชลซี เตรียมลงเผชิญหน้ากับ ลูก้า โมดริช ของ เรอัล มาดริด ซึ่งแข้งชาวโครแอตยกย่องรุ่นพี่ร่วมชาติว่าเป็นนักเตะที่น่าทึ่งและรับมือยาก

มาเตโอ โควาชิช มิดฟิลด์ชาวโครแอตของ เชลซี ชื่นชม ลูก้า โมดริช ของประสบการณ์ของ เรอัล มาดริด เป็นผู้เล่นที่น่าทึ่งและค่อนข้างยากในการหยุดเพื่อนร่วมชาติของเขา ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

โควาชิช วัย 27 ปีเริ่มต้นค้าแข้งกับ ดินาโม ซาเกร็บ เหมือนกับ โมดริช วัย 36 ปี ก่อนทั้งคู่จะมีโอกาสเล่นร่วมกันในทีมชาติโครเอเชีย และ เรอัล มาดริด ในช่วงปี 2015-2019 ก่อน โควาชิช จะย้ายมาอยู่กับ เชลซี จนถึงปัจจุบัน 

'มันค่อนข้างยากที่จะหยุด (โมดริช)' โควาชิช กล่าว 'เขาเป็นนักเตะที่น่าทึ่ง ผมชื่นชมเขาตอนผมยังเด็กเมื่อเขาเล่นให้สโมสรที่ผมชื่นชอบ, ดินาโม ซาเกร็บ'


'เขาทำได้ดีเหมือนตอนนี้เสมอ ตราบใดที่ผมรู้จักเขา เขายังคงอยู่ในระดับเดิม ซึ่งน่าทึ่งมาก เขารักฟุตบอลมาก เขาเป็นมืออาชีพ ถ้าเขาเป็นแบบนี้ต่อไป ผมจะเห็นเขาเล่นไปอีก 3 หรือ 4 ปี'

'มันเป็นเรื่องดีและยากที่จะเผชิญหน้ากับเขา แต่มันไม่เคยดีเมื่อคุณแพ้ ผมมักจะชอบให้เขาอยู่ในทีมของผม ช่วงเวลานี้เราต้องต่อสู้กันเอง และเราพร้อมจะแสดงให้ดีที่สุดของเราเพื่อพยายามผ่านเข้ารอบต่อไป' โควาชิช กล่าว 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด