:::     :::

ซีฮอร์คส์เตรียมใช้อ็อปชั่นปีที่5กับแฟนท์

วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2565
247
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โนอาห์ แฟนท์ ปีกในวัย 24 ปีจะอยู่กับ ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ ไปจนสิ้นสุดซีซั่น 2023 หลังเตรียมใช้อ็อปชั่นสัญญารุคกี้ปีที่ 5

ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ กำลังวางแผนใช้ตัวเลือกปีที่ 5 สำหรับสัญญารุคกี้ของ โนอาห์ แฟนท์ ซึ่งจะทำให้ปีกในวัย 24 ปีกลายเป็นผู้เล่นคนแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ที่ ซีฮอร์คส์ ใช้อ็อปชั่นปีที่ 5 กับผู้เล่น ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

แฟนท์ อดีตดราฟท์รอบแรก คลาส 2019 เป็นส่วนหนึ่งในข้อตกลงที่ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ เทรด รัสเซลล์ วิลสัน จาก ซีแอตเทิ่ล โดยย้ายมาพร้อมควอร์เตอร์แบ็ก ดรูว์ ล็อค และดีเฟนซีฟไลน์แมน เชลบี้ แฮร์ริส ร่วมกับ 2 สิทธิ์ดราฟท์รอบแรก, 2 ดราฟท์รอบ 2 และ ดราฟท์รอบ 5 ในช่วงกลางเดือนมีนาคม


ตามรายงานจาก ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า ซีฮอร์คส์ จะใช้ตัวเลือกปีที่ 5 สำหรับสัญญารุคกี้ของ แฟนท์ นั่นหมายความว่าพวกเขาจะล็อคตัวปีกในวัย 24 ปี อยู่ภายใต้สัญญาตลอดฤดูกาล 2023 กลายเป็นผู้เล่นคนแรกของแฟรนไช์ที่ ซีแอตเทิ่ล เลือกใช้อ็อปชั่นดังกล่าว

แฟนท์ สร้างผลงานอย่างต่อเนื่องตลอด 3 ปีที่เล่นกับ บร็องโก้ส์ โดยรับบอลอย่างน้อย 40 ครั้งต่อซีซั่น และทำอย่างน้อย 3 ทัชดาวน์ในแต่ละฤดูกาล โดยรับบอลรวมกันเกือบ 2,000 หลาและยังเป็นผู้เล่นที่มีแนวโน้มว่าจะพัฒนาต่อไปในเกมฟุตบอลสมัยใหม่ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด