:::     :::

อุลตร้าส์โบโดกลิมท์ขอแฟนโรม่าเชียร์อย่างสันติ

วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน 2565
252
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

กลุ่มแฟนอุลตร้าส์ของ โบโด กลิมท์ สโมสรจากนอร์เวย์เขียนจดหมายถึงแฟนบอล โรม่า เรียกร้องให้เชียร์ฟุตบอลกันอย่างสันตินเกมที่ทั้งคู่จะพบกันในยูโรปา คอนเฟอเรนซ์ลีก รอบ 8 ทีมสุดท้าย นัดที่สองคืนวันพฤหัสบดีนี้

         ทั้งสองทีมจะพบกันเป็นหนที่ 4 ในฤดูกาลนี้ หลังการเผชิญหน้ากันในรอบแบ่งกลุ่ม 2 หน และล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วในเกมเลกแรก ซึ่งทีมดังจากแดนไวกิ้งกุมความได้เปรียบด้วยชัยชนะ 2-1 ท่ามกลางเกมอันดุเดือดโดยเฉพาะหลังจบเกมที่ เคทิล คนุตเซ่น ไปทำร้ายร่างกาย นูโน่ ซานโต๊ส โค้ชผู้รักษาประตูของ โรม่า

         ก่อนเกมที่ทั้งสองจะเจอกันที่สตาดิโอ โอลิมปิโก คืนนี้ทางแฟนบอลของ โบโด กลิมท์ ได้มีการเขียนจดหมายถึงแฟนบอล โรม่า เรียกร้องสันติด้านนอกของสนาม

         "ถึงแฟนบอลของ โรม่า"

         "ในคืนวันพฤหัสบดีเราจะพบกันในเกมฟุตบอล แฟนบอลนอร์เวย์ของเราหลายคนจาก ซอร์-นอร์เก้ กังวลว่าอาจจะมีการวิวาทและการแทงกันระหว่างเรา ดังนั้นได้โปรดฟังคำวิงวอนจากเรา"

         "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้แบ่งปันสิ่งต่างๆมากมาย อิตาลี ให้ร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมแก่เราอย่าง โอเรียน และ เฟลลินี่, คุณได้มอบ เชียนติ และ สปาเก็ตตี้ อัลลา คาปรี แก่เรา, เราให้ อัคควาไวท์ และ สต็อคฟิช แก่คุณ มิตรภาพและความร่วมมือของเราย้อนกลับไปถึงสมัยคิงสเวอร์เร่"

         "ดังนั้น ให้เราได้สู้ในสนามและนอกห้องแต่งตัวถ้าจำเป็น และเป็นมิตรกันทั้งก่อนและหลังเกม"

         "ขอบคุณ, กลิมท์ ไอ ชไตเก้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด