:::     :::

รังนิกหวังแฟนยังเชียร์ทีมแม้มีการประท้วง

วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565
480
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราล์ฟ รังนิก นายใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าแฟนบอลจะยังคงส่งแรงใจเชียร์ทีมในเกมกับ นอริช ซิตี้ วันเสาร์นี้ แม้จะมีการประท้วงเกิดขึ้นก็ตาม

         กลุ่มแฟนบอลมีการรวมตัวกันประท้วงตระกูลเกลเซอร์ที่หน้าแคร์ริงตันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ซึ่งก่อนเกมที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในวันนี้จะยังคงมีการรวมตัวประท้วงพร้อมเรียกร้องให้แฟนบอลไม่เข้าสนามจนกว่าเวลา 15.17 น. ตามเวลาท้องถิ่นหรือรอให้เกมผ่านไป 17 นาทีซึ่งหมายถึง 17 ปีที่ตระกูลเกลเซอร์มาเทคโอเวอร์สโมสรเมื่อปี 2005

         ยูไนเต็ดกำลังพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะคว้าท็อปโฟร์ของตารางมาครอง ซึ่งทาง รังนิก ยืนยันว่านักเตะมีงานต้องทำและหวังว่าแฟนบอลจะช่วยเชียร์ทีมคว้าชัยชนะ 

         "ผมไม่รู้ว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ แต่ผมได้ยินมาว่าพวกเขาจะเข้าสนามช้า 17 นาทีสำหรับ 17 ปี" รังนิก กล่าว "แม้ว่าพวกเขาจะทำแบบนั้นหลังจาก 17 นาที หวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเขาจะยังหนุนหลังทีมและเชียร์พวกเรา"

         "แต่พวกเขาจะทำได้มากแค่ไหนขึ้นอยู่กับสิ่งที่เราแสดงออกในสนาม ดังนั้นมันเป็นเกมของการให้และการรับ เราไม่สามารถคาดหวังพวกเขาให้สนับสนุนเราไม่สำคัญว่าจะเกิดอะไรขึ้นในสนาม"

         "ผมไม่คิดว่าจนถึงตอนนี้เราจะรับมือกับมัน (การเล่นกับฉากหลังที่เป็นลบ) การสนับสนุนจากแฟนบอลนั้นยิ่งใหญ่ ไม่สำคัญว่าจะเป็นเกมในบ้านหรือนอกบ้าน จนถึงตอนนี้เราไม่เคยมีสถานการณ์ที่พวกเขาเปลี่ยนอารมณ์กับทีม"

         "ผมเข้าใจนะ มันเป็นเกมของแพสชั่นและอารมณ์ร่วม เมื่อใดก็ตามที่เราลงสนามไม่ว่าจะในบ้านหรือนอกบ้าน พวกเขาได้รับความรักและแพสชั่น แต่มันก็ขึ้นอยู่กับเราแล้วที่พวกเขายังเอาใจใส่ ทีมสตาฟฟ์ยังเอาใจใส่ และผู้เล่นใส่ใจและพยายามทำอย่างดีที่สุดและพยายามเอาชนะเกม"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด