:::     :::

รังนิกเผยแก๊งหมดสัญญายังไร้ยืนยันชิ่งเลยหรืออยู่ต่อ

วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565
388
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราล์ฟ รังนิก รักษาการผจก.ทีม แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่ากลุ่มผู้เล่นหมดสัญญาหลัง 30 มิ.ย.นี้ หลายต่อหลายคน ยังไม่ได้แจ้งอย่างเป็นทางการว่าคิดเพิ่มข้อผูกมัดหรือปล่อยตัวเองเป็นฟรีเอเยนต์ ก็คงต้องรอความชัดเจนเรื่องเจ้านายใหญ่คนใหม่เสียก่อน


ปอล ป็อกบา, เจสซี่ ลินการ์ด, ฆวน มาต้า, เอดินสัน คาวานี่ และ ลี แกรนท์ คือกลุ่มที่หมดสัญญาแต่ไม่มีใครฟันธงเรื่องอนาคตก่อนสิ้นเม.

มีแค่กองกลาง เนมานย่า มาติช ที่ขอแยกทางเมื่อจบซีซั่น ไม่ใช้ออปชั่นขยายข้อผูกมัดอีกปี เพื่อไปหาโอกาสลงเตะสม่ำเสมอค่ายอื่น

ไม่มีความชัดเจนเรื่องสัญญาของนักเตะกลุ่มนั้น - มีเพียงรายเดียวที่แจ้งให้ทราบ แล้วผมก็คุยกับเขาแล้วนั่นคือ เนมานย่ารังนิก แจงความชัดเจน 


เราได้คุยกันส่วนตัวช่วงค่ำวันศุกร์ที่แล้วก่อนเตะ นอริช” 

หมอนั่นไม่ได้ทำอะไรผิด สำหรับปีหน้ามันมีทางเลือกระบุในสัญญาให้ตกลงร่วมกันระหว่างนักเตะ-สโมสร หากเขาอยากอยู่ที่นี่ต่อไป -แต่หมอนั่นเลือกไปที่อื่น” 

ผมทราบว่า มาติช จะยังเล่นสุดความสามารถตราบวันสุดท้ายที่รับใช้ที่นี่ หมอนั่นใส่ความกระตือรือร้นอย่างดีสุดเท่าที่ทำได้ ลงไปในผลงาน

ไม่ว่าจะนัดล่าสุดหรือตอนไหนที่ผมให้เขาลงเตะ ก็สร้างผลงานดีเสมอ” 

รายงานเพิ่มเติมจากแมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ระบุว่ากลุ่มแข้งหมดสัญญาจะรอคุยโปรเจคต์กับ เอริก เทน ฮาก ผจก.ทีมคนใหม่เสียก่อนราวปลาย เม..


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})