:::     :::

ทูเคิ่ลยันรักมั่นจอร์จินโญ่แม้มีตวาดใส่

วันอังคารที่ 19 เมษายน 2565
387
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี ยืนยันว่าตนเองยังรัก จอร์จินโญ่ เหมือนเดิม แม้จะออกแอ็คชั่นเกรี้ยวกราดใส่กองกลางทีมชาติอิตาลีระหว่างเกมเอฟเอ คัพ ที่เอาชนะ คริสตัล พาเลซ

นายใหญ่ สิงห์บลูส์ ยอมรับว่าเขาใช้งานดาวเตะอิตาเลี่ยนมากเกินไป และนั่นอาจเป็นเหตุผลว่าทำไม จอร์จินโญ่ ถึงไม่ได้อยู่ในมาตรฐานของตัวเอง

ทูเคิ่ล แสดงความโกรธใส่ดาวเตะวัย 30 ปี ระหว่างเกมเอฟเอ คัพ รอบตัดเชือก ที่ เชลซี เอาชนะ คริสตัล พาเลซ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม ทูเคิ่ล ได้กล่าวก่อนเกมที่จะพบ อาร์เซน่อล ว่า "ผมจัดหนักเขามากระหว่างเกม เขามีบางสถานการณ์ที่เขาน่าจะทำได้ดีกว่านั้น และทำได้ด้วยฟอร์มที่ปกติ"

"มันไม่เคยมีเรื่องส่วนตัวเข้ามาเกี่ยว ผมรัก จอร์จี้ ผมรู้ว่าเขาก็รู้ เราเห็นแล้วในตอนนี้ว่าเราใช้งานเขาหนักไป ผมรู้สึกว่าเราเห็นถึงผลที่ตามมาจากเกมจำนวนมากเหล่านี้"

"ถ้าเขาเล่น เขาก็มีส่วนร่วมอย่างเต็มที่ตลอด ทุ่มเททุกอย่าง และเล่นด้วยความพยายามอย่างมาก เขาต้องฟื้นร่างกายให้สดจึงจะได้สร้างอิทธิพลตามปกติ มันส่งผลต่อวิธีการวิเคราะห์ของผม เขามี 2-3 สถานการณ์ที่เขาน่าจะทำได้ดีกว่านั้น (ในเกมกับ คริสตัล พาเลซ) มันไม่ใช่ปัญหาส่วนตัว ไม่มีอะไรระหว่างเรา"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด