:::     :::

มาริโอต้าน้อมรับทุกบทบาทตามโค้ชต้องการ

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
222
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มาร์คัส มาริโอต้า ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีของ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ พร้อมทำตามความต้องการของโค้ชซึ่งรวมถึงการเป็นพี่เลี้ยงของผู้เล่นรุคกี้

มาร์คัส มาริโอต้า ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีมีโอกาสกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งภายใต้การดูแลของเฮดโค้ช อาร์เธอร์ สมิธ ซึ่งดึงดูดให้เขาตกลงเซ็นสัญญา 2 ปี มูลค่า 18.75 ล้านเหรียญสหรัฐกับ แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ซึ่ง มาริโอต้า ยืนยันว่าเขาพร้อมน้อมรับทุกบทบาทตามที่โค้ชต้องการ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

มาริโอต้า เข้าลีกฐานะดราฟท์อันดับ 2 คลาส 2015 เขาเล่นอาชีพตลอด 5 ปีแรกกับ เทนเนสซี่ ไททั่นส์ โดยหลุดเป็นสำรองในช่วงครึ่งหลังของซีซั่นสุดท้าย ก่อนย้ายมาเซ็นสัญญา 2 ปีกับ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ส เพื่อรับบทแบ็คอัพของ ดีเร็ค คาร์ จนกระทั่งมีโอกาสกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้งหลังการทำข้อตกลง 2 ปีกับ ฟอลค่อนส์ แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปีน้อมรับทุกบทบาทตามที่โค้ชต้องการ 


'ถ้ามันไม่ใช่ผม มันก็โอเคเช่นกัน' มาริโอต้า เผย 'ผมเคยอยู่ในสถานการณ์นี้มาก่อน มันเป็น 'การควบคุมสิ่งที่ผมควบคุมได้' ความคิดผม ผมไม่มีอัตตา ผมสามารถเป็นหูและรับฟัง ทีมจะทำในสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ ถ้าพวกเขาดราฟท์ใครสักคน ผมจะให้คำแนะนำและความรู้ให้มากสุดเท่าที่ผมสามารถทำได้ ถ้าไม่ ผมก็พร้อมที่จะลุย'

มาริโอต้า ย้ายมาเซ็นสัญญา 2 ปีกับ ฟอลค่อนส์ แม้มีโอกาสเป็นไปได้ที่เขาจะแข่งขันเพื่อตำแหน่งตัวจริง แต่เขาน่าจะเป็นสะพานเชื่อมจนกว่าจะค้นพบควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์คนต่อไป โดย แอตแลนต้า ถือสิทธิ์ดราฟท์อันดับ 8 ซึ่งอาจจะเลือก เคนนี่ พิคเก็ตต์ จาก พิตต์สเบิร์ก, แมลิค วิลลิส จาก ลิเบอร์ตี้, แม็ตต์ คอร์รัล ของ โอล มีสส์ หรือ เดสม่อนด์ ริดเดอร์ ของ ซินซินเนติ คนใดคนหนึ่งในร่างดราฟท์ช่วงปลายเดือนนี้ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด