:::     :::

ชล็อตเทอร์เบ็คปัดข่าวตกลงย้ายซบดอร์ทมุนด์

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
448
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

นิโก้ ชล็อตเทอร์เบ็ค กองหลัง ไฟร์บวร์ก ยืนยันว่าเขาจะตัดสินใจอนาคตค้าแข้งของตนเองร่วมกับต้นสังกัดหลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

นิโก้ ชล็อตเทอร์เบ็ค กองหลังวัย 22 ปีของ ไฟร์บวร์ก เปิดเผยหลังเกมชนะ ฮัมบูร์ก 3-1 ทะยานเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศของศึก เดเอฟเบ โพคาล ว่าจะตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งของตนเองหลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น หลังมีรายงานว่าเขาบรรลุข้อตกลงย้ายซบ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ แล้วก็ตาม จากรายงานของ 'สกาย สปอร์ต เยอรมนี' เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ชล็อตเทอร์เบ็ค ตกเป็นข่าวว่าได้บรรลุข้อตกลงส่วนตัวสำหรับการย้ายไปค้าแข้งกับ ดอร์ทมุนด์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ ก่อนแนวรับวัย 22 ปีจะปฏิเสธข่าวดังกล่าวพร้อมยืนยันว่าตอนนี้เขาโฟกัสแค่ ไฟร์บวร์ก เท่านั้นและจะตัดสินใจเรื่องอนาคตค้าแข้งหลังจบฤดูกาล

'ผมจะบอกว่าผมจะตัดสินใจหลังจบฤดูกาล ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในเรื่องนั้น เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ผมจะนั่งลงคุยกับเจ้าหน้าที่ของไฟร์บวร์ก และเราจะหารือกันทุกอย่าง แต่ตอนนี้ผมกำลังคิดถึงแค่ เอสเซ ไฟร์บวร์ก เท่านั้น' กองหลังวัย 22 ปีเผย

ก่อนหน้านี้มีรายงานอ้างว่า ชล็อตเทอร์เบ็ค ตกลงจะเซ็นสัญญา 5 ปีกับ ดอร์ทมุนด์ และรับค่าจ้างซีซั่นละ 4.5 ล้านยูโร ขณะที่ ไฟร์บวร์ก ต้องการค่าตอบแทนมูลค่า 25 ล้านยูโรจากการปล่อยนักเตะที่เหลือสัญญาอีกเพียง 12 เดือนออกจากสโมสร


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด