:::     :::

บอร์ดกิเลนต้อนรับปธ.อูราวะเยี่ยมสโมสร

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
252
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

บอร์ดเมืองทอง ยูไนเต็ด ต้อนรับประธานอูราวะ เรด ไดมอน เข้าเยี่ยมชมสโมสร

ณ สนาม ธันเดอร์โดม ผู้บริหารสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด นำโดย คุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร, คุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร และ คุณกานต์ จันรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป ได้ให้การต้อนรับคุณ โยอิชิ ทาชิบานะ ประธานสโมสร อูราวะ เร้ด ไดม่อนด์ส ยอดทีมชั้นนำจากศึก เจ ลีก ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นทีมพันธมิตรกับกิเลนผยอง พร้อมด้วยคุณ เรียว ทาคุโบะ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เฮฟวี่ อินดัสตรี่ (ประเทศไทย) จำกัด
โดยการเดินทางมาในครั้งนี้ ประธานสโมสร อูราวะ เร้ดส์ มาเพื่อเยี่ยมชมและพูดคุยถึงแผนการพัฒนาสโมสรในด้านต่างๆ ร่วมกัน หลังจากที่ทั้งสองทีมได้ร่วมมือเป็นพันธมิตรลูกหนังตั้งแต่ช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งนี้บรรยากาศเป็นไปด้วยความชื่นมื่น 
"ขอขอบคุณกับการต้อนรับที่ดีเยี่ยมของสโมสร การมาเยี่ยมเยียนเป็นการเริ่มต้นของการเป็นพันธมิตรระหว่างสองสโมสร ในอนาคตอันใกล้ เราคงจะได้เห็นความร่วมมือกันหลายๆอย่าง และการแลกเปลี่ยนผู้เล่นระหว่างกัน ซึ่งเชื่อมั่นว่าจะได้เห็นนักเตะเมืองทองฯไปเล่นที่อูระวะได้ในที่สุด"
ซึ่งทางด้านคุณ ทาชิบานะ ได้กล่าวชื่นชมการบริหารจัดการภายในสโมสร เมืองทอง อาทิ ความพร้อมต่างๆ ภายในสนามแข่งขัน, ระบบเยาวชน รวมถึงสนามหญ้าเทียมแห่งใหม่
นอกจากนี้ การมาเยือน ธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม ยังเป็นความร่วมมือกันระหว่างองค์กรเพื่อพัฒนาทั้งด้านศักยภาพนักกีฬาโดยตรงทั้งระดับชุดใหญ่และเยาวชน รวมไปถึงด้านการทำการตลาดระหว่างประเทศ และการส่งเสริม ข้อตกลงด้านการแลกเปลี่ยนผู้เล่นระหว่างกัน
โดยข้อตกลงร่วมกันพัฒนาอะคาเดมี่ร่วมกัน เพื่อเป็นประโยชน์แก่นักฟุตบอลเยาวชนของสโมสร และเป็นการสร้างเส้นทางที่ชัดเจนเพื่อก้าวเข้าสู่เส้นทางของฟุตบอลอาชีพ พร้อมกับการอบรมแลกเปลี่ยนความรู้ของสตาฟฟ์โค้ชในด้านการบริหารจัดการทีม
ทั้งนี้ อูราวะ เร้ดส์ อยู่ระหว่างการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบแบ่งกลุ่มที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมีโปรแกรมเกมที่เหลือดังนี้
วันที่ 21 เมษายน 2565
แดกู เอฟซี พบกับ อูราวะ เร้ด ไดม่อนด์ส
วันที่ 24 เมษายน 2565
อูราวะ เร้ด ไดม่อนด์ส พบกับ แดกู เอฟซี 
วันที่ 27 เมษายน 2565
อูราวะ เร้ด ไดม่อนด์ส พบกับ ไลออนส์ ซิตี้ เซลเลอร์ส
วันที่ 30 เมษายน 2565
ชานดง ไทชาน พบกับ อูราวะ เร้ด ไดม่อนด์ส


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด