:::     :::

โค้ชฮีตกดไลก์ฟอร์มบัตเลอร์ดีสุดอาชีพเพลย์ออฟ45แต้ม

วันพุธที่ 20 เมษายน 2565
315
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอริก สโปลส์ทรา เฮดโค้ช ไมอามี ฮีต ปลาบปลื้มผลงาน จิมมี่ บัตเลอร์ สวิงแมนตัวเก่งในเกมเมื่อวันอังคารที่ปราบ แอตแลนตา ฮอว์กส์ 115-105 คะแนน แล้วเขาสามารถสร้างผลงานดีสุดอาชีพของเพลย์ออฟ 45 แต้มส่งทีมขึ้นนำ 2-0 เกมซีรี่ส์

ทีเด็ดทีขาดของออล-สตาร์ 6 สมัยฉายออกมาในช่วงเข้าด้ายเข้าเข็ม เมื่อซัด 7 แต้มติดในเวลา 56 วินาที ปลายควอเตอร์#4 จนประคองเกมเข้าป้าย 

จิมมี่ เป็นคนใส่สุดกับทุกเรื่อง เป็นเพชฌฆาต ไม่ว่าคุณต้องการจะอธิบายความเป็นเขาแบบไหน แต่ใครสนบ้าง?... หมอนั่นรู้วิธีช่วยทีมชนะเกมการเปิดปากกับบอลลี่ สปอร์ตส์


เกมที่ผ่านมาดวลทั้งสองฟากสนาม เฉือนกันด้วยกึ๋น และอาศัยความอึดสู้ ดวลกันเพลย์แล้วเพลย์เล่าไปถึงโมงยามตัดสินผลการแข่งขัน” 

มันไม่สำคัญหรอกว่าใครจะคิดอย่างไร...เขาก็แค่เกิดมาเป็นผู้ชนะ แล้วแสดงมันออกมาเมื่อคืน” บัตเลอร์ คือผู้เล่นคนที่ 3 ของแฟรนไชส์ที่ทำผลงานเพลย์ออฟมากกว่า 40 แต้มต่อจาก ดเวย์น เหวด และ เลอบรอน เจมส์  

โดย 45 แต้มที่ฟอร์เวิร์ดวัย 32 ปีทำได้นั้นต่ำกว่าผลงานดีสุดตลอดกาลที่สร้างโดย เจมส์ เมื่อ 8 ปีก่อนเพียง 4 แต้ม

ภาพรวมการชู้ตของ บัตเลอร์ เข้าฝักซัดฟรีโทรว์ลง 11 จาก 12 ลูก, ฟิลด์โกลลง 15-จากความพยายาม-25 ครั้ง (ยิงไกลลง 4 จาก 7 ครั้ง) นอกจากนั้นมี 5 รีบาวน์ด, 5 แอสซิสต์, 2 สตีลในเวลา 39 นาที ช่วยทีมกุมความได้เปรียบก่อนเล่นเกม 3 ซีรี่ส์ที่แอตแลนตา บ้าง


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด