:::     :::

ไคม์ยันไม่มีโอกาสคาร์ดินาลส์เทรดเมอร์รี่ย์

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565
240
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สตีฟ ไคม์ ผู้จัดการทั่วไปของ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ แสดงจุดยืนชัดเจนว่าพวกเขาไม่มีแผนเทรด ไคเลอร์ เมอร์รี่ย์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปี

สตีฟ ไคม์ ผู้จัดการทั่วไปของ อริโซน่า คาร์ดินาลส์ เปิดเผยเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่ามีโอกาสเป็น 'ศูนย์' ที่พวกเขาจะทำข้อตกลงเทรด ไคเลอร์ เมอร์รี่ย์ แม้ว่าควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีอาจจะไม่เล่นให้กับทีมจนกว่ามีการทำข้อตกลงใหม่ก็ตาม จากรายงานของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

เมอร์รี่ย์ อดีตดราฟท์คนแรก คลาส 2019 ตกเป็นข่าวว่าอาจจะไม่เล่นกับ คาร์ดินาลส์ ในซีซั่น 2022 จนกว่าเขาจะได้ทำข้อตกลงใหม่แทนสัญญารุคกี้ที่ยังเหลืออีกหนึ่งปี ก่อน ไคม์ จะยืนยันหนักแน่นผ่านสื่อว่าการเทรดควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีไม่อยู่ในแผนงานของ อริโซน่า เช่นเดียวกัน 

'โอกาสเป็นศูนย์' ไคม์ กล่าวถึงการเทรด เมอร์รี่ย์ 

ขณะที่ ไมเคิ่ล บิดวิลล์ เจ้าของทีม คาร์ดินาลส์ สะท้อนการแสดงความเห็นของ ไคม์ กับ เคนท์ โซเมอร์ส ของ อริโซน่า รีพับบลิก ว่า 'ใช่, นั่นจะไม่เกิดขึ้น มีคนฟังเสียงจากภายนอกมากเกินไป เราเข้าใจดีว่านั่นเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่เกิดขึ้นกับโซเชียลมีเดีย มันไม่ใช่แค่นั้น'


ส่วน เมอร์รี่ย์ ทวีตข้อความว่า 'ผมต้องการคว้าแชมป์ ซูเปอร์ โบวล์ กับ คาร์ดินาลส์, อริโซน่า คือบ้าน' 

เมอร์รี่ย์ กำลังเข้าสู่ฤดูกาลที่ 4 ในสัญญารุคกี้ และมีแนวโน้มว่า คาร์ดินาลส์ จะใช้ตัวเลือกปีที่ 5 ของเขาเพื่อรั้งตัวควอร์เตอร์แบ็กหนุ่มอยู่ในอริโซน่าจนถึงซีซั่น 2023 แต่ตัวแทนของ เมอร์รี่ย์ เน้นย้ำว่าจอมทัพหนุ่มต้องการทำข้อตกลงระยะยาวภายในช่วงปิดฤดูกาลนี้ 

'ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง' ไคม์ เผย 'วิธีที่เราเข้าหาจริงๆ คือเรามีฟรีเอเจนต์, เรามีร่างดราฟท์และจากนั้นเราจะหายใจเข้าลึกๆแล้วคิดใหม่ นั่นเป็นเหตุผลเดียวกันกับที่ผู้เล่นคนอื่นๆทุกคนที่เป็นควอร์เตอร์แบ็กปีที่สามทำในช่วงกลางซัมเมอร์ไปจนถึงช่วงปลายซัมเมอร์ และมันไม่แตกต่างกันสำหรับเรา'

'มันเป็นวิธีการทำงานของระบบ ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงไปเท่าที่เขาเป็นควอร์เตอร์แบ็กระยะยาวและระยะสั้นของเรา' ไคม์ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด