:::     :::

โอเซลมีเดียใส่ชื่อ3สื่อลุยTA

วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565
270
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

โอเซล มีเดีย เอฟซี ใส่ชื่อสามทหารเสือ "กาก้า-ต้อง-เปปซี่" ผู้ประกาศข่าวและพิธีกรฟุตบอลไทยชื่อดัง เป็นคีย์แมนสำคัญลุย ไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก 2022

หลังจากที่ ไทยลีก ได้เปิดเผยรายชื่อผู้เล่นของทีมที่ลงแข่งขัน ไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก 2022 หรือ TA เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพื่อตรวจสอบและทำการประท้วงตามข้อระเบียบ
โดยหนึ่งในทีมที่สร้างความฮือฮาคือ โอเซล มีเดีย เอฟซี ทีมโซนกรุงเทพมหานคร ได้ทำการส่งชื่อ 3 นักข่าวชื่อดังอย่าง “กาก้า” กล้าณรงค์ มาโชค, “ต้อง” ศุภชัย จิวะอุดมทรัพย์ และ “เปปซี่” ศุภฤกษ์ ศรีทองเขียว ลงทะเบียนเป็นผู้เล่นด้วย
สำหรับทั้ง 3 คนถือเป็นนักข่าวที่คลุกคลีอยู่ในวงการฟุตบอลไทย โดยเป็นพิธีกรให้กับทาง บจก.ไทยลีก และนักจัดรายการวิทยุคลื่น FM 99.0 รวมไปถึงเป็นผู้บรรยานเกมฟุตบอลไทยลีกทาง AIS Play ด้วย
ทั้งนี้ โอเซล มีเดีย เอฟซี ถือเป็นทีมที่เกิดจากการรวมตัวกันของสื่อมวลชน ซึ่งในปีนี้ได้จับมือกับทีมฟุตบอลโรงเรียนอัสสัมชัญ โดยมีทาง "เซอร์เป๊กโก้" ประนุพงษ์ ปิ่นสุวรรณ อดีตแข้งสินธนา เป็นเฮดโค้ชของทีม พร้อมทีมงานผู้ฝึกสอนและผู้เล่นของโรงเรียน ชุดลงแข่งขัน จตุรมิตรสามัคคี ครั้งที่ 30 อาทิ คฑาวุฒิ บุญอำพร, สถาพร ใจผ่อง, สิทธิศักดิ์ ฆังมณี, ธีระชัย มาสา และ ทรงวุธ ขำฟุ้ง โดยมี รศ.ดร.วิชิต คนึงสุขเกษม นั่งตำแหน่งที่ปรึกษา และ ธีรัช โพธิ์พานิช อดีตนักกีฬาเหรียญทองยิมนาสติกทีมชาติไทย รับบทบาทผู้จัดการทีม


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด