:::     :::

แฟร้งค์คุยเบรนท์ฟอร์ดหวังเกิน40แต้ม

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565
342
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส แฟร้งค์ กุนซือ เบรนท์ฟอร์ด ยืนยันว่าทีมของตนต้องการมากกว่า 40 แต้ม ที่ถือเป็นมาตรฐานคะแนนของการรอดตกชั้น หลังเกมเปิดบ้านเสมอ สเปอร์ส 0-0

แม้จะเพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมายังพรีเมียร์ลีก แต่ เบรนท์ฟอร์ด ก็แทบจะการันตีการอยู่รอดปลอดภัยในลีกสูงสุดต่อไปแล้วด้วยการเก็บไป 40 แต้ม จาก 34 นัด

"น่าภูมิใจมาก ผมคิดว่ามันเป็นฟอร์มระดับท็อปในการพบทีมที่ดีอย่าง ท็อตแน่ม พร้อมกับผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุดของพวกเขา เรามีอาการบาดเจ็บมากมายจากเซนเตอร์แบ็กของเรา" แฟร้งค์ กล่าว

"เราต้องเล่นด้วย 2 เซนเตอร์แบ็กใหม่ วิงแบ็กใหม่ โดยไม่มีผู้เล่นเบอร์ 6 ของเรา และเราจัดการกับสองตัวรุกดีที่สุดในลีกไม่ให้ทำอะไรได้เลย เราได้สร้างสรรค์โอกาส และการลุ้นประตู ผมคิดว่าถ้าต้องมีผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว มันต้องเป็นเรา และนั่นมันเป็นเรื่องบ้าไปแล้วจริงๆ"

"เราคิดถึงผู้เล่นเหล่านี้ เรารู้สึกแย่เล็กน้อย แต่ผู้เล่นที่ลงสนามมาก็มีสมาธิ เตรียมพร้อมอย่างดี และพร้อมที่จะช่วยเหลือทีม"

"ผมคิดว่าเราเริ่มต้นฤดูกาลได้ดีมาก จากนั้นเราก็เริ่มมีอาการบาดเจ็บ จากนั้นก็พบกับผลการแข่งขันที่แย่ แต่กับฟอร์มมันยังถือว่าขายได้อยู่ ตอนนี้เราอยู่ในช่วงเวลาที่ดีกว่า มันง่ายกว่าที่ผู้เล่นจะก้าวเข้ามา"

กับการเก็บคะแนนได้ถึงหลัก 40 แต้มแล้ว แฟร้งค์ กล่าวว่า "จริง ผมได้ยินเรื่องตัวเลขนั้นเมื่อเรามาถึง มันไม่เคยเป็นเป้าหมายแบบเจาะจงอะไรเลย แต่เราต้องการมากกว่านั้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})