:::     :::

บาเยิร์นตั้งค่าตัว'เลวาน'60ล้านยูโร

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565
1,534
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาเยิร์น มิวนิค วางค่าตัวย้ายทีม โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กองหน้าตัวหลักในช่วงซัมเมอร์ไว้ที่ 60 ล้านยูโร

สัญญาของหัวหอกวัย 33 ปีกำลังจะเข้าสู่ปีสุดท้ายและที่ผ่านมายังไม่สามารถหารือกับทาง เสือใต้ เพื่อตกลงฉบับใหม่ได้แล้วเสร็จ ส่งผลให้มีรายงานว่านักเตะไม่พอใจและพร้อมออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

กระนั้นทาง บาเยิร์น ยืนยันมาตลอดว่าอยากเก็บกองหน้าทีมชาติโปแลนด์ไว้กับทีมต่อไป แต่การเจรจากลับไม่คืบหน้า แม้มีรายงานว่า ปีนี่ ซาฮาวี ตัวแทนนักเตะจะเดินทางไปพูดคุยกับ เสือใต้ สัปดาห์หน้า แต่สถานการณ์ยังไม่ชัดเจน

ทั้งนี้ เลวานดอฟสกี้ กำลังรอท่าทีที่ชัดเจนของต้นสังกัดรวมไปถึงความตั้งใจจริงจากทาง เสือใต้ ซึ่งที่ผ่านมานักเตะมีข่าวกับ บาร์เซโลน่า อย่างต่อเนื่อง

ล่าสุด เลกิ๊ป ระบุว่า บาเยิร์น ยังคงลังเลไม่กล้าขยายสัญญาออกไปอีก 2 ปีให้ เลวานดอฟสกี้ รวมไปถึงไม่พร้อมมอบค่าแรงที่สูงกว่าปัจจุบัน (24 ล้านยูโรต่อปี) ซึ่งทาง เสือใต้ พร้อมขยายสัญญาจากเดิมออกไป 1 ปีและให้ค่าแรงเหมือนเก่า

เชื่อว่าหากออกมาในลักษณะดังกล่าว แข้งวัย 33 ปีคงไม่พอใจและปฏิเสธต่อสัญญา ส่งผลให้ บาเยิร์น อาจจะหาทางปล่อยนักเตะออกไปแต่ตั้งราคาไว้สูงถึง 60 ล้านยูโร

โดยสื่อระบุว่า เสือใต้ มองหาตัวแทน เลวานดอฟสกี้ ไว้แล้วในกรณีไม่สามารถต่อสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งมีชื่อของ คริสโตเฟอร์ เอ็นกุนกู จาก ไลป์ซิก รวมไปถึง พาทริค ชิค ของ เลเวอร์คูเซ่น และ โรเมลู ลูกากู กองหน้าเชลซี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด