:::     :::

ริเวร่าเผย'ยัง'กำลังฟื้นฟูร่างกายได้ดี

วันพุธที่ 27 เมษายน 2565
206
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชส ยัง กำลังฟื้นตัวกลับมาได้ดีตามขั้นตอนบำบัด แต่ รอน ริเวร่า เฮดโค้ช วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส ยังไม่กำหนดกรอบเวลาคืนสนามของดีเฟนซีฟเอนด์วัย 21 ปี

รอน ริเวร่า หัวหน้าโค้ช วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส เปิดเผยถึงความคืบหน้าในการฟื้นฟูร่างกายของ เชส ยัง ว่าดีเฟนซีฟเอนด์วัย 21 ปีกำลังทำได้ดีในขั้นตอนบำบัด แต่ยังไม่มีการกำหนดกรอบเวลาชัดเจนว่าเขาจะกลับมาพร้อมลงสนามอีกเมื่อไหร่ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

ยัง อดีตดราฟท์คนที่ 2 คลาส 2020 บาดเจ็บเอซีแอลเข่าขวาฉีกขาดระหว่างการเล่นเกมสัปดาห์ที่ 10 กับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ก่อนปิดฉากฤดูกาลด้วยการทำ 21 แท็คเกิ้ล, 1.5 แซ็ค และทำให้คู่แข่งเสีย 2 ฟัมเบิ้ล ตอนนี้ดีเฟนซีฟเอนด์วัย 21 ปีกำลังอยู่ระหว่างการบำบัดฟื้นฟูร่างกายเพื่อกลับมาลงสนามอีกครั้ง


'เขาทำได้ดีมาก' ริเวร่า กล่าวถึง ยัง 'วันนี้เขากลับมาที่นี่อีกครั้งและมันเป็นภาพที่สวยงามมาก มีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกับเขาบ้างและเขามีกำลังใจขึ้นมาก เขามีสมาธิจดจ่อกับสิ่งที่ทำและมีความคืบหน้าในการบำบัดของเขา'

ริเวร่า พอใจกับสิ่งที่เขาเห็นจาก ยัง ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ แต่เขาไม่ระบุรายละเอียดว่าดีเฟนซีฟเอนด์วัย 21 ปีจะพร้อมกลับมาลงสนามอีกเมื่อไหร่ 'ไม่, เราจะไม่ตีกรอบเวลาการบาดเจ็บของใคร ทั้งหมดที่เราสามารถบอกคุณได้คือเขาทำในสิ่งที่เขาต้องทำอย่างแท้จริง'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด