:::     :::

รังนิกเผยสภาพทีมขาดอื้อเกมผีรับมือสิงห์

วันพุธที่ 27 เมษายน 2565
575
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราล์ฟ รังนิก เฮดโค้ช แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พูดถึงความพร้อมของทีมก่อนเกมเปิดบ้านรับมือ เชลซี ที่เลื่อนมาแข่งกันวันพฤหัสบดีนี้

รังนิก ยืนยันสภาพทีมสำหรับเกมเจอ เชลซี ว่าจะไม่มี แฮร์รี่ แม็กไกวร์, เฟร็ด, ปอล ป็อกบา, ลุค ชอว์, เอดินซอน คาวานี่, เจดอน ซานโช่ ที่ยังไม่พร้อมทั้งหมด

"เฟร็ด โชคไม่ดี เขายังไม่พร้อม เขาพยายามซ้อมเมื่อวานนี้ แต่หลังจากการซ้อม ผมคุยกับเขานานเลย เขาบอกว่ายังรู้สึกไม่ฟิตเต็มที่ เขายังไม่ร้อยเปอร์เซนต์"

"กับนักเตะอย่าง เฟร็ด ที่ทุ่มเทเต็มที่มาตลอด กับอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อที่เขามี ผมคิดว่ามันดูไม่สมเหตุสมผลที่จะใช้งานเขาเร็วเกินไป"

"เพราะนั่นหมายความว่าเราเสี่ยงที่จะเจออาการบาดเจ็บซ้ำ นี่คือสิ่งที่เราไม่อยากทำ ดังนั้นเขาจะไม่พร้อมสำหรับวันพรุ่งนี้" รังนิก พูดถึง เฟร็ด

"นอกเหนือจากนั้น เรามี แฮร์รี่ แม็กไกวร์ ที่ไม่พร้อมด้วย เขามีปัญหาบางอย่างที่หัวเข่า ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แต่มีบางอย่างที่รบกวนในหัวเข่าของเขา เขาไม่ได้ลงซ้อม ไม่ว่าจะเมื่อวานนี้หรือวันนี้"

"ปอล, เฟร็ด, เอดินซอน, ลุค ชอว์ และ เจดอน (ไม่ได้เล่น) เจดอน ป่วย เขามีอาการทอนซิลอักเสบตั้งแต่เมื่อวาน ไม่ได้ลงซ้อมวันนี้ และจะไม่พร้อมเกมวันพรุ่งนี้"

รังนิก หวังว่าจะได้เห็น คาวานี่ กลับมาลงซ้อมได้ในวันศุกร์ "เขาน่าจะกลับมาซ้อมวันศุกร์ หนึ่งวันหลังเกม เชลซี จากข้อมูลของทีมแพทย์ และเราจะต้องรอดูกัน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด