:::     :::

พิภพรับยังมองหาแข้งเติมช้างศึกยู-17

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565
196
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

พิภพ อ่อนโม้ หัวหน้าผู้ฝึกสอนฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ยืนยันว่าเขายังต้องพยายามมองหานักเตะมาเติมเต็มทีมให้สมบูรณ์แบบมากที่สุด

เกมอุ่นเครื่องล่าสุด ทีมชาติไทย U17 เอาชนะ คลองโคน-โปลิศเทโร อะคาเดมี ไป 4-2 ส่งท้ายการเก็บตัวครั้งที่สอง
"การอุ่นเครื่องวันนี้ก็เป็นหัวข้อที่เราต้องพัฒนา ด้วยการที่เราโดนผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามกดดัน ด้วยคุณภาพของทีมฝ่ายตรงข้าม ทำให้เราเจอโจทย์ที่ต้องไปแก้ไข" พิภพ กล่าว
"นักเตะตอนนี้เราได้เห็นว่ามีนักเตะหลายคนที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของทีมชาติไทย ตัวที่เรียกมาใหมก็เป็นโอกาสที่ดีของเขา ส่วนคนที่ไม่ได้โอกาสเราก็ยังติดตาม และอาจจะให้โอกาสในครั้งต่อไป"
"แคมป์ต่อไป ก็จะเอาจากคนที่เราได้ไปสเกาท์มา และเราจะเรียกมาเติมเต็มในตำแหน่งที่เหมาะสม ด้วยผลการแข่งขันก็พอใจ ส่วนฟอร์มการเล่นยังต้องปรับปรุง"
สำหรับ ทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี จะมีการเก็บตัว ต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลรายการสำคัญสองรายการประกอบไปด้วย
- AFF U17 Boys Championship 2022 ฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียนรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ที่อินโดนีเซีย ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม - 13 สิงหาคม 2565
- AFC U17 Asian Cup 2023 Qulifiers ฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี รอบคัดเลือก ระหว่างวันที่ 1-9 ตุลาคม 2565ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด