:::     :::

เดมเบเล่ยอมอ่อนข้อลดค่าจ้างเพื่อต่อสัญญาบาร์ซ่า

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565
509
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อุสมาน เดมเบเล่ ปีกทีมชาติฝรั่งเศส มีสัญญาณที่ดีที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด บาร์เซโลน่า ออกไป โดยจะยินยอมลดค่าเหนื่อยตามที่สโมสรร้องขอ

สปอร์ต สื่อดังแห่งแคว้นกาตาลุนย่า รายงานว่า เดมเบเล่ ยินยอมพร้อมใจที่จะลดค่าจ้างของตัวเองลง เพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่กับ บาร์เซโลน่า และอยู่เล่นในถิ่น คัมป์ นู ต่อไป แทนที่สัญญาปัจจุบันที่กำลังจะหมดอายุลงหลังจบฤดูกาลนี้

บาร์เซโลน่า พยายามมานานแล้วในการจับ เดมเบเล่ ต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่ด้วยความจำเป็นที่ต้องลดค่าจ้างลง เป็นเหตุผลให้ไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกันได้ และสโมสรมีความพยายามที่จะขายอดีตปีก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่ก็มีอันล้มเหลว เพราะนักเตะไม่สนย้ายทีม

ล่าสุด บาร์ซ่า เปิดการเจรจากับตัวแทนของ เดมเบเล่ อีกครั้ง และครั้งนี้มีแนวโน้มที่ดีมากที่ปีกวัย 24 ปี จะยอมลดตัวเลขค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ลง เพื่อต่ออายุสัญญาอยู่ในถิ่น คัมป์ นู ต่อไป

สปอร์ต รายงานอีกว่า เหตุผลสำคัญที่ทำให้ เดมเบเล่ กลับมาโชว์ฟอร์มดีในครึ่งฤดูกาลหลัง และอยากอยู่เล่นกับ บาร์เซโลน่า ต่อไป เป็นเพราะการมาของ ปิแอร์-เอเมริก โอบาเมย็อง อดีตคู่ขาในแนวรุกที่ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในฤดูกาล 2016-17


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด