:::     :::

โรมาโน่ยันดอร์ทมุนด์ตกลงสอยชล็อทเทอร์เบ็ค

วันพฤหัสบดีที่ 28 เมษายน 2565
1,331
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ บรรลุข้อตกลงกับ นิโก้ ชล็อทเทอร์เบ็ค กองหลัง ไฟรบวร์ก เป็นที่เรียบร้อย กลายเป็นการเสริมทัพรายที่สองต่อจาก นิคลาส ซือเล่

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ นักข่าวชาวอิตาเลียน รายงานว่า ชล็อทเทอร์เบ็ค บรรลุข้อตกลงในสัญญากับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ครบถ้วนแล้ว และจะกลายเป็นการเสริมทัพรายที่สองของสโมสรในช่วงซัมเมอร์นี้ตามที่คาดการณ์เอาไว้

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า ดอร์ทมุนด์ ตกลงสัญญากับ ชล็อทเทอร์เบ็ค ได้แล้ว แต่กองหลังวัย 22 ปีของ ไฟรบวร์ก ปฏิเสธข่าวดังกล่าว ทำให้ บาเยิร์น มิวนิค ยังคงมีความหวังแย่งตัวเซนเตอร์แบ็กเจ้าของส่วนสูง 191 เซนติเมตร
อย่างไรก็ตาม โรมาโน่ ซึ่งเป็นนักข่าวกูรูด้านตลาดซื้อขายที่มีความน่าเชื่อถือ ยืนยันการบรรลุข้อตกลงระหว่าง ดอร์ทมุนด์ กับ ชล็อทเทอร์เบ็ค และตอนนี้ เสือเหลือง พุ่งเป้าไปที่การตกลงค่าตัว คาริม อาเดเยมี่ กับทาง แอร์เบ ไลป์ซิก ให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ หลังจากบรรลุข้อตกลงส่วนตัวกันไปแวเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน
สำหรับ ดอร์ทมุนด์ ก่อนหน้านี้บรรลุข้อตกลงคว้าตัว นิคลาส ซือเล่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เป็นการย้ายทีมแบบไม่มีค่าตัว เพราะเซนเตอร์แบ็กวัย 26 ปี จะหมดสัญญากับ บาเยิร์น มิวนิค จบซีซั่นนี้

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด