:::     :::

ฟอลค่อนส์เลือก'ริดเดอร์'ควอร์เตอร์แบ็กคนที่สองจากบอร์ด

วันอาทิตย์ที่ 01 พฤษภาคม 2565
373
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดสม่อนด์ ริดเดอร์ จาก ซินซินเนติ กลายเป็นควอร์เตอร์แบ็กคนที่สองที่ออกจากบอร์ดของร่างดราฟท์ปีนี้หลัง แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เลือกเข้าทีมอันดับ 74

แอตแลนต้า ฟอลค่อนส์ เลือก เดสม่อนด์ ริดเดอร์ จาก ซินซินเนติ จากร่างดราฟท์รอบ 3 (อันดับ 74) ซึ่งเป็นควอร์เตอร์แบ็กคนที่สองที่ถูกเลือกจากร่างดราฟท์ คลาส 2022 ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

จากการประเมินของกูรูเอ็นเอฟแอลที่ระบุก่อนหน้านี้ว่าร่างดราฟท์ปีนี้ขาดแคลนควอร์เตอร์แบ็กระดับพรสวรรค์ โดยมี พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เลือก เคนนี่ พิคเก็ตต์ส จอมทัพจากมหาวิทยาลัยพิตต์สเบิร์กจากรอบแรก (อันดับ 20) เพียงคนเดียวเท่านั้น 

ก่อน ริดเดอร์ จะเป็นควอร์เตอร์แบ็กคนที่สองที่หลุดจากบอร์ด หลัง ฟอลค่อนส์ เลือกเข้าทีมจากอันดับ 74 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา เนื่องจาก แอตแลนต้า กำลังอยู่ในโหมดสร้างทีมใหม่หลังการเทรด แม็ตต์ ไรอัน ไป อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ก่อนจะเซ็นสัญญา 2 ปีกับ มาร์คัส มาริโอต้า ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปี แต่พวกเขายังต้องการทายาทระยะยาวของ ไรอัน จึงเลือกศิษย์เก่า ซินซินเนติ เข้าทีม


ริดเดอร์ ลงเล่นฐานะตัวจริงตลอด 4 ปีใน ซินซินเนติ ช่วย 'แบร์แคทส์' สถิติ 43-6 ซึ่งรวมถึงซีซั่นซีเนียร์ที่ทำสถิติ 13-1 การนำทีมชนะ 43 เกม เป็นสถิติสูงสุดอันดับ 3 รองจาก เคลเล่น มัวร์ (50 เกมกับ บอยส์ สเตท) และ โคลท์ แม็คคอย (45 เกมกับ เท็กซัส) เท่านั้น 

ในซีซั่น 2021 ริดเดอร์ ขว้างคอมพลีต 64.9 เปอร์เซ็นต์ ระยะ 3,334 หลา ทำ 30 ทัชดาวน์และเสีย 8 อินเตอร์เซปน์ เขาเป็นนักกีฬาที่มีความสามารถ, มีความคิดเชิงบวก, พลังแขนแข็งแกร่งและมีความมั่นใจ ทั้งหมดเป็นคุณสมบัติในอุดมคติสำหรับการพัฒนาเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงในเอ็นเอฟแอล


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด