:::     :::

เผยซลาตันอยู่ข้างกายไรโอล่าจนสิ้นลม

วันอาทิตย์ที่ 01 พฤษภาคม 2565
4,909
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกาย สปอร์ต อิตาเลีย รายงานว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าของ เอซี มิลาน อยู่ข้างกายของ มิโน่ ไรโอล่า เอเย่นต์คนดังจนกระทั่งหมดลมหายใจ

         ไรโอล่า เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเมืองมิลานเมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 30 เมษายนตามเวลาท้องถิ่น หลังจากที่เข้ารักษาตัวจากปัญหาที่ปอด ถือเป็นข่าวดังไปทั่วโลกไม่เพียงแค่ในวงการลูกหนังเท่านั้น

         จากรายงานของสื่อแดนรองเท้าบู๊ตเผยว่าทาง อิบราฮิโมวิช ได้เดินทางไปเยี่ยม ไรโอล่า โดยกองหน้าคนดังออกจากสนามซ้อมด้วยความเร่งรีบเพื่อเดินทางไปยังโรงพยาบาลหลังได้รับข่าวของ ไรโอล่า ว่าอาการแย่ลงและอยู่กับเจ้าตัวจนวินาทีสุดท้าย

         ย้อนกลับไปเมื่อปีที่แล้ว อิบราฮิโมวิช ออกมาพูดถึงเรื่องการได้ร่วมงานกับ ไรโอล่า ได้อย่างไร โดยย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยที่ค้าแข้งกับ อาแจ็กซ์ 

         "ผมขอให้นักข่าวฮอลแลนด์แนะนำเอเย่นต์ให้เพราะสถานการณ์ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุม หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์เขาแนะนำเอเย่นต์ของ เดวิด เบ็คแฮม ซึ่งนั่นก็คือ มิโน่ ไรโอล่า" 

         "การพบกันครั้งแรก เขาดึงกระดาษออกมาแล้วพูดว่านี่คือนักเตะที่ยอดเยี่ยมมีสถิติที่ยอดเยี่ยม เขาแสดงให้ผมดู, อันเดร เชฟเชนโก้ 25 เกม 23 ประตู, ปิ๊ปโป้ อินซากี้ 27 เกม 25 ประตู, โบโบ้ วิเอรี่ 24 เกม 23 ประตู"

         "แล้วก็ อิบราฮิโมวิช 21 เกม 4 ประตู เขาพูดว่า 'ฉันจะขายนายได้อย่างไรถ้านายมีสถิติแบบนี้' ผมเชื่อมั่นในตัวเองและพูดไปว่าถ้าผมมีสถิติแบบนั้น ผมคงไม่ต้องการเอเย่นต์หรอก ต่อให้เป็นแม่ผมก็ขายผมได้ นั่นคือเหตุผลที่ผมต้องการเอเย่นต์, มิโน่ ก็หัวเราะออกมา"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด