:::     :::

สิงห์หวั่นหงส์,เรืออาศัยช่องโหว่ดูดเมาท์

วันอาทิตย์ที่ 01 พฤษภาคม 2565
851
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เชลซี หวั่นใจสองยักษ์ใหญ่พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจใช้ช่องโหว่ดึง เมสัน เมาท์ กองกลางทีมชาติอังกฤษไปร่วมทัพ

เดอะ ซัน สื่ออังกฤษ รายงานว่า เชลซี กำลังหวั่นใจว่าอาจจะเสีย เมาท์ ไปให้สองยักษ์ใหญ่ ลิเวอร์พูล หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในอนาคต เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน สิงโตน้ำเงินคราม ไม่สามารถต่อสัญญากับนักเตะได้

ปัจจุบัน เมาท์ เป็นหนึ่งในดาวดังของ เชลซี ที่รับค่าเหนื่อยไม่สูงนัก เพียง 70,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ขณะที่สัญญาปัจจุบันมีอายุถึงปี 2024 เท่านั้น ทำให้ สิงโตน้ำเงินคราม ค่อนข้างกังวลทีเดียวกับอนาคตของกองกลางวัย 23 ปี
สถานการณ์ของ เชลซี เวลานี้ เจ้าของสโมสร โรมัน อบราโมวิช ถูกรัฐบาลสหราชอาณาจักรคว่ำบาตร จากเหตุที่เกี่ยงข้องกับการที่ รัสเซีย โจมตี ยูเครน ก่อนหน้านี้ ทำให้สโมสรไม่สามารถดำเนินธุรกรรมใดๆ อาทิ การซื้อขายนักเตะ หรือต่อสัญญานักเตะ จนกว่าจะมีการขายสโมสรให้บุคคลอื่นเสร็จสิ้นสมบูรณ์
ด้วยเหตุนี้ ลิเวอร์พูล กับ แมนฯ ซิตี้ จึงจับตามองสถานการณ์ของ เชลซี อย่างใกล้ชิด แต่ถึงแม้ สิงโตน้ำเงินคราม ไม่สามารถต่อสัญญากับนักเตะของทีมได้ สโมสรก็ไม่สามารถขายนักเตะได้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม คาดการณ์ว่าสถานการณ์ทุกอย่างจะถูกคลี่คลายโดยเร็ว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด