:::     :::

ไรซ์ไม่สนข่าวมุ่งมั่นทำผลงานให้ดีที่สุดพอ

วันจันทร์ที่ 02 พฤษภาคม 2565
456
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดแคลน ไรซ์ กองกลางตัวเก่งของ เวสต์แฮม ไม่สนใจข่าวทั้งหลายที่เกี่ยวกับตัวเองพร้อมมุ่งมั่นทำผลงานให้ดีที่สุดเพื่อทีมเป็นพอ

         แข้งวัย 23 ปีเผยว่าตัวเองโดนวิจารณ์อย่างหนักจากรายงานที่ว่าสโมสรต้องการค่าตัวถึง 150 ล้านปอนด์หากจะขายออกจากทีม ในขณะที่เรื่องอนาคตนั้นสื่อก็จับโยงกับบรรดาสโมสรใหญ่อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะกับ แมนฯ ยูไนเต็ด และ เชลซี ซึ่งไรซ์ เผยว่าตนเองไม่สนใจอะไรทั้งนั้นขอมุ่งมั่นทำผลงานเพื่อทีมอย่างเต็มที่เท่านั้น

         "ผมคิดว่าผลงานที่ดีมากพร้อมกับการเก็งกำไร" ไรซ์ กล่าว "ผมมี 2-3 ฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมกับ เวสต์แฮม และสโมสรระดับท็อปทั่วประเทศก็จับตาดูเสมอ ไม่ใช่แค่ผม เช่นเดียวกับนักเตะทุกคน"

         "ผมคิดว่ามันสำคัญที่จะไม่ใส่ใจเรื่องพวกนั้นมากจนเกินไป เรามีฤดูกาลที่ดีกับ เวสต์แฮม และมีเกมใหญ่มากมาย ผมต้องลงเล่น ดังนั้นผมรู้สึกว่าความมุ่งมั่นของผมอยู่กับสิ่งนั้น ถ้าผมคิดถึงเรื่องอื่น ผมคงจะไขว้เขวและนั่นไม่แฟร์เลยสำหรับสโมสรและผู้จัดการทีม"

         "ผมคงทำอะไรกับการคาดเดาต่างๆนานาไม่ได้ แม้กระทั่งเรื่องของตัวเลขที่มีการพูดถึง ผมถูกโจมตีตลอดเวลาจากโซเชี่ยล มีเดีย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ผมทำได้แค่แสดงผลงานในสนามและทำผลงานให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด