:::     :::

เปเยกรีนี่กระตุ้นเด็กเดินหน้าล่าตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก

วันจันทร์ที่ 02 พฤษภาคม 2565
456
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มานูเอล เปเยกรีนี่ ยืนยันว่าฤดูกาลของ เรอัล เบติส ไม่ได้สิ้นสุดแค่การคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ แต่ทีมเบตีโก้ยังคงมุ่งมั่นที่จะไล่ล่าตั๋วเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไป

มานูเอล หลุยส์ เปเยกรีนี่ เทรนเนอร์วัย 68 ปีของ เรอัล เบติส กระตุ้นนักเตะร่วมแรงร่วมใจกันทำผลงานให้ดีสุดในช่วง 5 เกมสุดท้ายของฤดูกาลนี้เพื่อลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก หลังประสบความสำเร็จด้วยการคว้าแชมป์ โกปา เดล เรย์ ครั้งแรกในรอบ 17 ปีเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา 

เปเยกรีนี่ มีโปรแกรมนำทีมเบตีโก้เยือน เคตาเฟ่ คืนวันจันทร์นี้ หากทีมดังจากแคว้นอันดาลูเซียบุกคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย พวกเขาจะไล่หลัง แอตเลติโก มาดริด เหลือเพียงแต้มเดียว นั่นหมายความว่า เรอัล เบติส จะมีโอกาสแย่งตั๋วเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกแบบเต็มตัวในช่วง 4 เกมสุดท้ายของซีซั่น

'มันเป็นสัปดาห์พิเศษ เราไม่อาจปฏิเสธได้' เปเยกรีนี่ กล่าวก่อนเกมเยือน เคตาเฟ่ 'สภาพจิตใจอยู่ในระดับสูงและน่าตื่นเต้น และตอนนี้เรากำลังกลับสู่โลกแห่งความจริง'

'เราใช้มาตรการในสัปดาห์นี้เพื่อกลับไปเป็น เบติส ที่แข่งขันได้ในแบบเดียวกับที่เราเคยเป็นก่อนคว้าแชมป์ โกปา ฤดูกาลไม่ได้สิ้นสุดลงที่ โกปา เรายังสามารถคว้าตั๋วเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก และเราจะผลักดันเพื่อสิ่งนั้น' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด