:::     :::

บาร์ซ่าเดิมพัน50ล้านยูโรจาก4เกมสุดท้ายของซีซั่น

วันพุธที่ 04 พฤษภาคม 2565
4,186
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

บาร์เซโลน่า ต้องเล่นด้วยความมุ่งมั่นใน 4 เกมสุดท้ายของซีซั่นนี้เพื่อเข้าป้ายฐานะรองแชมป์ ลา ลีกา ซึ่งหมายถึงเงินรายได้ของสโมสรประมาณ 50 ล้านยูโร

ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์ บาร์เซโลน่า มุ่งมั่นที่จะนำทีมอาซูลกราน่าจบฤดูกาลด้วยอันดับดีสุดในการลงเล่น 4 เกมสุดท้ายของฤดูกาล นอกเหนือจากศักดิ์ศรีของทีมยักษ์ใหญ่ของแคว้นกาตาลุนย่าแล้วยังหมายถึงรายได้ของสโมสรมูลค่า 50 ล้านยูโรด้วย ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

บาร์เซโลน่า กำลังจะจบฤดูกาลนี้แบบมือเปล่า ปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับ 2 หลังเก็บ 66 คะแนนจากการลงเล่น 34 เกม โดยมีคิวลงเล่น 4 เกมสุดท้ายของซีซั่นกับ เรอัล เบติส (เยือน), เซลต้า บีโก้ (เหย้า), เคตาเฟ่ (เยือน) และ บียาร์เรอัล (เหย้า) โดยมีรายได้มูลค่า 50 ล้านยูโรเป็นเดิมพัน ซึ่งถือเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพิจารณาจากสถานะทางการเงินของสโมสร

หาก บาร์เซโลน่า จบซีซั่นใน 4 อันดับแรก สโมสรจะมีรายได้จากการลงเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกราว 42 ล้านยูโร และการจบฤดูกาลฐานะอันดับ 2 จะทำให้ทีมอาซูลกราน่ามีรายได้เข้าคลังอีกประมาณ 8 ล้านยูโรจากการลงเล่นรายการ ซูเปร์โกปา เด เอสปันญ่า หรือ สแปนิช ซูเปอร์ คัพ และตัวเลขรายได้รวมอาจเพิ่มขึ้นเป็น 80-100 ล้านยูโร หาก ชาบี นำทีมไปถึงตำแหน่งแชมป์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด