:::     :::

ซีฮอร์คส์-บัคคาเนียร์สประเดิมเกมแรกในเยอรมนี

วันพฤหัสบดีที่ 05 พฤษภาคม 2565
309
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เอ็นเอฟแอลเลือก ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ กับ แทมป้า บัคคาเนียร์ส เป็นคู่ประเดิมเกมแรกในเยอรมนีซีซั่นนี้

ลีกเอ็นเอฟแอลยืนยันเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า ซีแอตเทิ่ล ซีฮอร์คส์ จะลงเผชิญหน้ากับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในช่วงฤดูกาลปกติซีซั่น 2022 เกมแรกบนแผ่นดินเยอรมนีที่สนาม 'อัลลีอันซ์ อาเรน่า' ของ บาเยิร์น มิวนิค ในวันที่ 13 พฤศจิกายนนี้ ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

บัคคาเนียร์ส กำลังมองหาชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาสำหรับการเล่นนอกสหรัฐอเมริกา หลังปราชัยมาตลอด 3 เกมที่กรุงลอนดอนก่อนหน้านี้ ไล่จาก นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ 35-7 ในปี 2009, ชิคาโก้ แบร์ส 24-18 ปี 2011 และ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส 37-26 ในปี 2019

ขณะที่ ซีฮอร์คส์ จะลงเล่นนอกแผ่นดินแยงกี้ครั้งที่ 3 ของแฟรนไชส์ หลังพวกเขาเคยเอาชนะ บัฟฟาโล่ บิลล์ส ที่โตรอนโต้ในปี 2012 และชนะ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส ที่กรุงลอนดอนในปี 2018


ลีกเอ็นเอฟแอลยังประกาศ 3 เกมที่จะเล่นในกรุงลอนดอนซีซั่นหน้า เริ่มจาก นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส จะเผชิญหน้ากับ มินเนโซต้า ไวกิ้งส์ ในวันที่ 2 ตุลาคมและ กรีนเบย์ แพ็คเกอร์ส จะพบกับ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส วันที่ 9 ตุลาคม ทั้งสองเกมจะเล่นกันที่ 'ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สเตเดี้ยม' ส่วนอีกหนึ่งเกมระหว่าง แจ็คสันวิลล์ จากัวร์ส กับ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ จะเล่นกันที่ 'เวมบลีย์ สเตเดี้ยม' ในวันที่ 30 ตุลาคม 

ส่วน อริโซน่า คาร์ดินาลส์ จะพบกับ ซาน ฟรานซิสโก โฟร์ตี้นายเนอร์ส บนสังเวียน 'เอสตาดิโอ อัซเตก้า' ของกรุงเม็กซิโก ซิตี้ ในวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน ซึ่งจะเป็นเกมที่ 4 ในเมืองหลวงของเม็กซิโก ถัดจากเกมที่ เร้ดเดอร์ส ชนะ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ 27-20 ในปี 2016, เพเทรียตส์ ชนะ เร้ดเดอร์ส 33-8 ในปี 2017 และ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ชนะ แอลเอ ชาร์จเจอร์ส 24-17 ในปี 2019


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด