:::     :::

แฟนแฟร้งค์เฟิร์ตโจมตีแฟนขุนค้อนยับเยิน

วันพฤหัสบดีที่ 05 พฤษภาคม 2565
556
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แฟนบอล เวสต์แฮม ตกเป็นเป้าหมายในการโจมตีของแฟนบอล แฟร้งค์เฟิร์ต ก่อนที่ทั้งสองทีมจะดวลกันในศึกยูโรปา ลีกรอบรองชนะเลิศนัดที่สองคืนวันพฤหัสบดีนี้

         แฟร้งค์เฟิร์ต ที่บุกชนะมาได้ก่อน 2-1 ในเกมแรกที่อังกฤษ ทำให้เกมที่สองมีความกดดันสูงสำหรับผู้มาเยือน โดยมีแฟนบอลขุนค้อนเดินทางมาเชียร์กันถึงเมืองเบียร์จำนวนมาก 

         อย่างไรก็ทางมีวิดีโอผ่านทางทวิตเตอร์เป็นเหตุการณ์ที่แฟนบอลเจ้าบ้านที่สวมหน้ากากปาทั้งแก้ว ขวด และเก้าอี้ของบาร์ใส่แฟนบอล เวสต์แฮม ที่กำลังนั่งดูเกมแชมเปี้ยนส์ ลีกที่ผับไอริชของ Waxy อย่างสงบจนกลายเป็นความวุ่นวาย ก่อนฝั่งผู้มาเยือนก็ตอบโต้กลับเช่นกัน

         ตำรวจเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแต่ผู้กระทำความผิดได้หลบหนีกันไปหมดแล้ว โดยแฟนบอลชาวเยอรมันยืนยันว่าเป็นฝั่ง อุลตร้าส์ของ แฟร้งค์เฟิร์ต เป็นผู้เริ่มต้นก่อน โดยที่ไม่มีการยั่วยุอะไรเลย

         รายงานเผยว่าแฟนบอล เวสต์แฮม 4 คนตกเป็นเป้าหมาย โดยคนแรกวัย 34 ปีถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยคาดว่าจะได้รับบาดเจ็บถึงขั้นจมูกหักและฟันแตก ส่วนอีกรายบาดเจ็บจากการถูกดักตีที่ผับ ฟ็อกซ์ แอนด์ ฮาวด์ส ที่ใจกลางเมืองเยอรมัน

         อีกสองรายถูกโจมตีเนื่องจากพูดภาษาอังกฤษกันจากการเปิดเผยของตำรวจ โดยจากนั้นตำรวจมีการจับกุมผู้ต้องสงสัย 6 ราย

         "พนักงานของผมไม่เป็นอะไร แต่แฟนบอลถูกเลือกโดยไม่ตั้งใจ พวกเขาเข้ามาในบาร์และโจมตีใส่ผู้คน" แอนโธนี่ย์ ธอร์นลี่ย์ ผู้จัดการผับ ฟ็อกซ์ แอนด์ ฮาวด์ส กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด