:::     :::

วอร์ริเออร์สเกือบสร้างประวัติศาสตร์เกมชนะเมมฟิส

วันอาทิตย์ที่ 08 พฤษภาคม 2565
603
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เกมบุกของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เข้าฝักจนเกือบสร้างสถิติใหม่ของการเล่นช่วงโพสต์ซีซั่นเอ็นบีเอในเกมชนะ เมมฟิส กริซซลี่ส์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เกือบสร้างประวัติศาสตร์ในการเล่นช่วงโพสต์ซีซั่นของเอ็นบีเอในเกมชนะ เมมฟิส กริซซลี่ส์ 142-112 รอบรองชนะเลิศฝั่ง เวสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากอีเอสพีเอ็น

วอร์ริเออร์ส ชู้ตลง 63.1 เปอร์เซ็นต์และมีเปอร์เซ็นต์ชู้ตจริงลง 76.1 สูงสุดเป็นอันดับ 2 ของทั้งสองประเภทในประวัติศาสตร์การเล่นช่วงโพสต์ซีซั่นของเอ็นบีเอ โดยเป็นรองเฉพาะผลงานของ แอลเอ คลิปเปอร์ส ที่เคยชู้ตจริงลง 77.8 เปอร์เซ็นต์ในการเผชิญหน้ากับ ดัลลาส แมฟเวอริคส์ ในเกมที่ 5 ของซีรี่ส์เพลย์ออฟ รอบแรก ปี 2020

สตีเฟ่น เคอร์รี่ ทำ 30 คะแนนกับ 6 แอสซิสต์, เคลย์ ธอมป์สัน ทำ 21 แต้มกับ 9 รีบาวน์ด, โจนาธาน คูมิงก้า กับ แอนดรูว์ วิลกิ้นส์ ทำคนละ 18 กับ 17 คะแนนตามลำดับ ส่วน จอร์แดน พูล ลุกจากม้านั่งสำรองลงมาช่วยทำ 27 คะแนน 


วอร์ริเออร์ส ชู้ตลง 53 จาก 84 ครั้ง (63.1 เปอร์เซ็นต์), ส่องระยะ 3 คะแนนลง 17 จาก 32 ครั้ง (53.1 เปอร์เซ็นต์) และ ชู้ตฟิลด์โกลลง 19 จาก 21 ครั้ง (90.5 เปอร์เซ็นต์) 

'เมื่อเราได้ชู้ตที่ดี โอกาสที่ เคลย์ จะร้อนแรงนั้นยิ่งใหญ่กว่ามาก' สตีฟ เคอร์ เฮดโค้ชวอร์ริเออร์สกล่าวชม ธอมป์สัน 'และเมื่อเขาเริ่มร้อนแรง ทีมของเราจะเปลี่ยนไปจากเดิม ดังนั้นมันจึงเชื่อมโยงกันทั้งหมด เขาชู้ตได้ดีขึ้น เมื่อคุณกำหนดจังหวะที่คุณได้ชู้ตที่ดี จากนั้นคนที่แข็งแกร่งก็มักจะเข้าไป' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด