:::     :::

เจ็ตส์เซ็นสัญญารุคกี้'การ์ดเนอร์'

วันจันทร์ที่ 09 พฤษภาคม 2565
345
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซอช การ์ดเนอร์ คอร์เนอร์แบ็กดราฟท์อันดับ 4 ของ นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยินดีเล่นทุกบทบาทตามที่ 'แก๊งค์ กรีน' ต้องการหลังการเซ็นสัญญารุคกี้

นิวยอร์ค เจ็ตส์ ยืนยันการเซ็นสัญญารุคกี้ 4 ปีพร้อมตัวเลือกปีที่ 5 กับ ซอช การ์ดเนอร์ คอร์เนอร์แบ็กดราฟท์อันดับ 4 คลาส 2022 โดยไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของข้อตกลงแต่อย่างใด ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

ศิษย์เก่า ซินซินเนติ เป็นที่รู้จักเรื่องรูปร่าง (6 ฟุต 3 นิ้ว), ความเร็ว และทักษะในการดวลแบบตัวต่อตัว เขายกระดับสถานะของเขาในฐานะอนาคตจากการทำผลงานในซีซั่นซีเนียร์ด้วยการทำ 40 แท็คเกิ้ลม 3 แซ็ค, แท็คเกิ้ลให้คู่แข่งเสียบอล 4.5 ครั้ง และทำอีก 3 อินเตอร์เซปน์ ช่วยทีมแบร์แคทส์ปรากฎตัวในเพลย์ออฟของ คอลเลจ ฟุตบอล ในซีซั่น 2021 เป็นครั้งแรก และยังเป็นผู้เล่นเกมป้องกันแห่งปีของ อเมริกัน แอธเลติก คอนเฟอเรนซ์ ด้วย

การ์ดเนอร์ จะเป็นส่วนเสริมที่จำเป็นสำหรับเกมป้องกันของ เจ็ตส์ ที่เสียเฉลี่ย 29.6 คะแนนและ 397.6 หลาต่อเกมรั้งอันดับบ๊วยของเอ็นเอฟแอลเมื่อฤดูกาลที่แล้ว โดยคอร์เนอร์แบ็กวัย 21 ปีเป็นส่วนหนึ่งในการอัพเกรดเกมรับของ 'แก๊งค์ กรีน' ร่วมกับคอร์เนอร์แบ็ก ดี.เจ.รีด และเซฟตี้ จอร์แดน ไวท์เฮด สองผู้เล่นฟรีเอเจนต์


นับตั้งแต่เข้าร่วมรุคกี้มินิแคมป์ การ์ดเนอร์ เผยว่าเขาพยายามเลียนแบบเกมของ ดาร์เรลล์ เรวิส อดีตยอดตัวคุมปีกของ เจ็ตส์ ซึ่งทำผลงานยอดเยี่ยมตลอด 11 ปีของเขาในเอ็นเอฟแอล

'ผมเหมาะสมมาก อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องการใช้ผม ผมเต็มใจที่จะเป็นตัวเอนกประสงค์ ผมเต็มใจทำทุกอย่างเพื่อชัยชนะ' การ์ดเนอร์ กล่าว 'พวกเขาต้องการเล่นโซน, พวกเขาต้องการเล่นคุมคน, พวกเขาต้องการให้ผมบลิตซ์, พวกเขาต้องการวางผมที่ไลน์แบ็กเกอร์ ผมไม่คิดว่านั่นจะเกิดขึ้น แต่ผมยินดีจะทำทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ ไม่ว่าพวกเขาต้องการจะใช้ผมอย่างไร'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด