:::     :::

สตีลเลอร์สเตรียมสัมภาษณ์งาน'วีเดิ้ล'รอบสอง

วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
200
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แอนดี้ วีเดิ้ล รองประธานฝ่ายบุคลากรผู้เล่นของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เตรียมสัมภาษณ์งานรอบ 2 กับ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ที่กำลังเสาะหาผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เตรียมสัมภาษณ์งาน แอนดี้ วีเดิ้ล รองประธานฝ่ายบุคลากรผู้เล่นของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เป็นครั้งที่สองในการคัดสรรผู้จัดการทั่วไปคนใหม่ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ตามรายงานจาก เอียน ราโพพอร์ท เครือข่ายเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า วีเดิ้ล กำลังเข้ารับการสัมภาษณ์งานผู้จัดการทั่วไปของ สตีลเลอร์ส รอบที่สอง หลังรองประธานฝ่ายบุคลากรผู้เล่นของ อีเกิ้ลส์ เป็นหนึ่งในตัวเต็งที่มีโอกาสทำงานตำแหน่งดังกล่าว เช่นเดียวกับ ไรอัน คาวเด้น ของ เทนเนสซี่ ไททั่นส์, จอห์น สไปเท็ค ของ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส และ ดั๊ก เวลี่ย์ อดีตจีเอ็มของ บัฟฟาโล่ บิลล์ส 

วีเดิ้ล เป็นชาวเมืองพิตต์สเบิร์กโดยกำเนิด เขาเริ่มทำงานในฐานะผู้ช่วยฝ่ายบุคลากรผู้เล่นของ สตีลเลอร์ส ในปี 1998 และ 1999 โดยทำงานภายใต้ ทอม โดนาฮี และ บิลล์ นันน์ จากนั้นเขาใช้เวลา 16 ปีในฐานะสเกาต์ของ นิว ออร์ลีนส์ เซนต์ส และ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ ก่อนจะเข้าร่วมแผนกบุคคลของ อีเกิ้ลส์ และก้าวขึ้นมาเป็นรองประธานฝ่ายบุคลากรผู้เล่นตั้งแต่ปี 2019


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด