:::     :::

ฮาร์เด้นไม่สนจบเห่เพลย์ออฟอยากต่อ76เซอร์สระยะยาว

วันศุกร์ที่ 13 พฤษภาคม 2565
314
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจมส์ ฮาร์เด้น การ์ดดารา ฟิลาเดลเฟีย 76เซอร์ส เปิดปากหลังทีมตกรอบสอง เพลย์ออฟ ฝั่งตะวันออก แก่ ไมอามี ฮีต เกมที่ 6 วานนี้ว่ายังอยากเล่นใต้ชายคา เวลล์ส ฟาร์โก้ ต่อไประยะยาว ซึ่งก็คงต้องทำให้ลุล่วงช่วงซัมเมอร์

76เซอร์ส แพ้คารัง 90-99 คะแนนจบเห่ 2-4 เกมซีรี่ส์ โดยที่ ฮาร์เด้น เล่นไม่ออกมีแค่ 11 แต้ม, 9 แอสซิสต์, 4 รีบาวน์ดและหนึ่งสตีล ฟอร์มครึ่งหลังไม่มีแม้แต่คะแนนเดียว 

นำมาซึ่งคำถามว่าเขาจะใช้ออปชั่นผู้เล่น 47.4 ล้านเหรียญ สหรัฐฯเพื่อเล่นซีซั่นหน้ากับ ฟิลาเดลเฟีย, ปฏิเสธออปชั่นผู้เล่นเพื่อเป็นอันรีสตริคต์ ฟรีเอเจนต์ 

หรือปฏิเสธออปชั่นผู้เล่นเพื่อเอาสัญญายาวเต็มมูลค่า 5 ปี 270 ล้านเหรียญ สหรัฐฯ แต่ในเคสสุดท้ายนี้ทางปธ.บาสฯฝ่ายปฏิการ ดารีล โมรี่ย์ คงคิดหนักเพราะเคมีของเอ็มวีพีกับคนในทีมต่ำ ทั้งมีกระแสว่าไม่กินเส้นการ์ดหนุ่ม ไทรีสส์ แม็กซี่ย์  


ส่วนท่าทีของเจ้าตัวออกปากว่าจะอยู่ที่นี่ต่อไปในฤดูกาลหน้า แล้วอยากเอาสัญญาระยะยาวโดยพร้อมอำนวยความสะดวกแก่ทีมทุกทางยิ่งเรื่องค่าเหนื่อยพร้อมประนีประนอม 

ด้านมุมมองของเซนเตอร์คนแบกทีม โฌแอล เอ็มบีด ก็หงุดหงิดการ์ดวัย 32 ปีมาตั้งแต่ซีรี่ส์ที่แล้วตอนปราบ โตรอนโต แรปเตอร์ส เพราะสิ่งที่เขาร้องขอคือแบ่งเบาภาระทำคะแนน แล้วเล่นให้ดุดันเหมือนครั้งคว้าตำแหน่งเอ็มวีพี 

เอาจริงๆตั้งแต่เราได้เขามาร่วมงาน ทุกคนก็คาดหวังให้เป็นเวอร์ชั่นตอนอยู่ ฮิวสตัน ร็อคเก็คส์ ที่เน้นทำแต้ม - แต่เขาไม่ใช่ทรงนั้นอีกแล้วเพราะมีความเป็นเพลย์เมกเกอร์มากขึ้น” 

นั่นเท่ากับเวลานี้เราทุกคนต้องก้าวขึ้นมาเล่นเกมบุกให้ดุดันมากขึ้น” 

ฮาร์เด้น เล่นเพลย์ออฟ 2022 ไปทั้งสิ้น 12 นัดเฉลี่ย 18.6 แต้ม, 8.6 แอสซิสต์และ 5.7 รีบาวน์ด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด