:::     :::

บราวน์แซวแกรนท์เป็นลูกหลงตระกูลเคอร์รี่

วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565
562
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เจย์เลน บราวน์ กัปตัน บอสตัน เซลติคส์ ออกปากแซว แกรนท์ วิลเลี่ยมส์ ฟร้อนท์คอร์ทขัดตาทัพที่ทำผลงานดีสุดอาชีพเกมปราบ มิลวอคกี้ บัคส์ 109-81 คะแนน ถึงขั้นเปลี่ยนนามสกุลเป็น เคอร์รี่ ตามแบบ สเตฟเฟ่น แห่ง โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ดีกรีเอ็มวีพี 2 สมัย

วิลเลี่ยมส์ ทำมากสุดอาชีพ 27 คะแนน โดยเป็นการส่องไกลลงถึง 7 หน, เจย์สัน เททั่ม เติมอีก 23 แต้ม ทั้งทีม บอสตัน ส่งระยะไกลลงเป็นสถิติรวม 22 ครั้ง จนเช็คบิลแชมป์เก่าลงได้ 4-3 เกมซีรี่ส์ เพลย์ออฟ รอบสอง ฝั่งตะวันออก ทั้งที่เมื่อผ่านเกม 5 สถานการณ์ยังจ่อปากเหวตาม 2-3 เกมซีรี่ส์  

ความแม่นเป็นจับวางที่เหนือคาดนี่เองทำให้ บราวน์ แซววงในวัย 23 ปีว่าคือน้องคนสุดท้องตระกูล เคอร์รี่ ต่อจากสเต็ปห์’, เซ็ธ และ ซีเดล 

แกรนท์ มันเป็นตัวชู้ตแม่นอยู่แล้ว ซึ่งน้องมันก็ก้าวขึ้นมาปล่อยของ - ตอนนี้เราเรียกเขาว่า แกรนท์ เคอร์รี่ แล้วกัปตัน เซลติคส์ แซวรุ่นน้อง 


สำหรับคู่ชิงฯคอนเฟอเรนซ์ ผมทราบว่า ไมอามี ฮีต ที่รอท่าอยู่เป็นทีมแบบไหน พวกเขาเป็นทั้งทีมเลือดเย็น หรือเป็นทั้งพวกกัดไม่ปล่อย เฉกเช่นเรา

ก็ต้องตารอเผชิญหน้าแล้ว” 

นัดประเดิมแข่งที่ ไมอามี อังคารนี้ (17 ..) ยังเป็นระบบหาผู้ชนะ 4 จาก 7 เกมซีรี่ส์ โดยถือเป็นรีแมตช์รอบชิงฯ ตะวันออก 2020 ที่วอลต์ ดิสนี่ย์ เวิลด์ บับเบิ้ล  

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด